Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vô tình hay hữu ý: Những lần fan suýt nhận lầm bộ đôi Suga-Jimin (BTS) tại sân bay

Không biết rằng do vô tình hay cố ý, Suga và Jimin đã nhiều lần khiến cả những ARMY lâu năm nhất cũng bị nhầm lẫn do gu thời trang quá giống nhau tại sân bay. Các fan còn đùa rằng mỗi lần đến sân bay đón BTS thì các nhà báo lại phải chơi trò “Ai là ai” để nhận biết đâu là Jimin và Suga.

Mọi thứ bắt đầu từ hồi tháng 4 năm 2019, khi Suga diện outfit nguyên đen với mũ lưỡi trai và áo khoác da FG. Đây là lần BTS ra sân bay để tới New York ghi hình cho ‘Saturday Night Live’.

D3ydQdPXsAAS_me

Fan gọi vui bộ đồ mà Suga mặc ngày 10 tháng 4 năm 2019 là "Jimin outfit" 

Vào ngày 3 tháng 12, trang phục lại khiến các fan kì cựu nhất cũng có thể nhầm lẫn giữa Suga và Jimin khi BTS xuất hiện tại sân bay cho lịch trình tới Nagoya, Nhật Bản.

dispatch

Cả hai người cũng nhận thấy sự giống nhau giữa trang phục của mình

suga5

jimin2

Và trò chơi “ai là ai” rất có thể sẽ vẫn tiếp tục vào năm 2020 khi vào ngày 2 tháng 1, hai thành viên một lần nữa diện nguyên outfit đen rất dễ gây nhầm lẫn sau khi trở về từ New York.

jimin3

suga2