Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vô tình hay hữu ý, một sự kiện bỗng trở thành JYP x Big Hit family concert

Người hâm mộ đang phát sốt trước line-up hoành tráng.

Có thể nhiều fan KPOP đã biết về mối lương duyên giữa JYP Big Hit trong quá khứ, khi PD Bang Shi Hyuk vốn từng là một cộng sự đắc lực bên cạnh Park Jin Young trong buổi đầu xây dựng sự nghiệp. Mặc dù sau này đã ra riêng, JYP và Big Hit vẫn hợp tác hỗ trợ quản lý 2AM, Homme.

Ở thời điểm hiện tại, hai nhóm nhạc nổi bật hàng đầu KPOP cũng là đại diện đến từ hai công ty giải trí thân thiết. Thậm chí, cùng trong quý I năm 2019, JYP và Big Hit cho ra mắt 2 tân binh, cùng lúc cả 2 nhóm đều tỏa sáng và đạt được thành tích debut vô cùng ấn tượng. 

JYP Big Hit

Như hiểu được nỗi lòng của những fan "stan" JYP x Big Hit, chương trình Lotte Duty Free Family Concert 2019 đã thiết kế dàn line-up đặc biệt cho đêm diễn 11/8, gồm: BTS, TXT, TWICE, ITZY, Stray Kids, Super Junior D&E, Hwang Chi Yeol.

Đêm nhạc hội với dàn nghệ sĩ khủng khiến công chúng không khỏi nóng lòng chờ đợi. 

JYP Big Hit

Trước đó, Lotte Duty Free Family Concert 2019 cũng tổ chức 2 đêm sự kiện lần lượt vào tối 9/8 (Ji Chang Wook, Kim Gun Mo, Kim Yeon Woo, BOL4, Lim Chang Jung) và 10/8 (MFBTY, Dynamic Duo, MKIT RAIN, VMC, Heize).