Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vô tình hay cố ý, Idol cũng hứng đủ… ‘gạch đá’ với loạt bức ảnh hay dòng bình luận được đăng tải năm 2019!

Dù vô tình hay cố ý, những dòng bình luận hoặc bức ảnh sau đây nhanh chóng tạo nên cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội năm 2019.

Chris Brown và tấm ảnh so sánh mình với Michael Jackson

Chris Brown là người nghệ sĩ quen thuộc với những rắc rối, và trong năm 2019, anh chàng đã đăng một bức ảnh là khoảnh khắc Michael Jackson đang trao lại một chiếc vương miện cho Chris Brown.

Chris Brown và tấm ảnh so sánh mình với Michael Jackson

Bức ảnh này ngay lập tức nhận được cả tấn gạch đá của cộng đồng mạng đến mức anh chàng phải khóa bình luận lại.

Justin Bieber so sánh Chris Brown với Tupac và Michael Jackson

Justin Bieber tiếp tục dính vào tranh cãi khi đăng một bức ảnh ủng hộ Chris Brown bằng cách cho rằng Chris Brown là sự kết hợp của Tupac và Michael Jackson.

Justin Bieber so sánh Chris Brown với Tupac và Michael Jackson

Việc Justin Bieber nói rằng Chris Brown là phép cộng của hai huyền thoại âm nhạc nói trên đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Hàng loạt “mũi dùi” đã chỉa thẳng vào Justin: “Thật sự tôi cảm thấy kinh tởm đó Justin, Thật xúc phạm khi anh dám đem một kẻ không ra gì để so sánh với hai huyền thoại âm nhạc, Chẳng khác nào anh đang cổ súy cho những hành động dơ bẩn của tên Chris Brown này cả, Hãy tẩy chay anh ta đi...”.

Justin Bieber ủng hộ Scooter Braun

Justin Bieber ủng hộ Scooter Braun

Là người nghệ sĩ được phát triển dưới bàn tay của Scooter Braun, chắc chắn Justin Bieber phải bênh vực Scooter Braun bằng một tâm thư rất dài. Ngay lập tức, bức ảnh trên Instagram này tạo nên cơn bão truyền thông lớn và nhiều nghệ sĩ đình đám cũng vào buộc tội Justin Bieber.

Ariana Grande đùa cợt hình ảnh hoa hậu nhí bị sát hại

Cụ thể, Doug Middlebrook, bạn của giọng ca Thank U, Next, đăng tải một bức ảnh của hoa hậu nhí JonBenet – nhân vật nổi tiếng và bị sát hại năm 1996 - lên Instagram cá nhân cùng chú thích: "Không ai xuất hiện trên bìa tạp chí nhiều hơn cô ấy". Sau đó, Ariana Grande đã bình luận: "Tôi không thể đợi tới Halloween để thấy bạn hoá trang thành cô ấy".

Ariana Grande đùa cợt hình ảnh hoa hậu nhí bị sát hại

Cặp nghệ sĩ đã nhanh chóng xóa bình luận và bài viết khi nhận ra đây không phải một việc đáng để đùa cợt. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã kịp lưu lại những gì Grande viết và chỉ trích cô nàng. Ngay sau đó, Ariana Grande đã lên tiếng xin lỗi.

Selena Gomez đăng ảnh sản phẩm của Kim Kardashian

Selena Gomez có lẽ là nhân vật gặp những điều kì quặc nhất trên mạng xã hội. Cô nàng thân với Taylor Swift, và trong một story instagram, Selena Gomez đã đăng một tấm ảnh vô cùng khiêu gợi. Mọi chuyện không có gì cho đến khi đó là sản phẩm của Kim Kardashian sản xuất.

Selena Gomez đăng ảnh sản phẩm của Kim Kardashian

Selena Gomez dường như đã không lường trước được phản ứng dữ dội của cộng đồng fan Taylor Swift khi đồng ý làm người mẫu cho dòng sản phẩm của Kim. Tuy nhiên sau khi đọc được những lời chỉ trích trên mạng, Selena vội xóa bức ảnh này. Thay vào đó, cô đăng ảnh chụp cùng Taylor Swift và ngợi ca người bạn thân của mình.

Hailey Bieber và Selena Gomez

Mối quan hệ hiểu lầm đình đám của Hailey và Selena Gomez cũng bắt đầu bằng một story trên Instagram.

Hailey Bieber và Selena Gomez

Sau khi ra bản hit “Lose You To Love Me” với việc trải lòng về những điều đã xảy ra trong cuộc tình với Justin Bieber, thì ngay lập tức vợ chồng nam nghệ sĩ trở thành tâm điểm tò mò. Vô tình thời điểm đó Hailey lại đăng bài hát I'll Kill You (Tôi sẽ giết bạn) của Summer Walker ngay sau khi ca khúc của Selena Gomez đăng tải.

Ngay lập tức làn sóng nghi ngờ bùng nổ lên rằng Hailey đang “cà khịa” Selena Gomez. Nó lan rộng đến mức vợ của Justin Bieber phải lên tiếng đính chính. Bên cạnh đó, Hailey luôn cố gắng khẳng định rằng siêu mẫu hoàn toàn bình thường với Selena.