Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ sắp cưới của Park Yoochun muốn hủy hôn vì không thể chịu nổi áp lực từ dư luận?

Lời chia sẻ của bạn thân Hwang Hana đã khiến không ít fan của Yoochun cảm thấy lo lắng.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, đám cưới của Park Yoochun (JYJ) và vị hôn thê Hwang Hana sẽ chính thức diễn ra. Tất cả mọi thứ có liên quan đến hôn lễ này đều đang được chuẩn bị kỹ lưỡng. Thế nhưng mới đây, cộng đồng fan của Yoochun lại vừa phải đón nhận một thông tin "sốc tận óc" có liên quan đến ngày trọng đại của thần tượng.

Park Yoochun Hwang Hana kết hôn

Vào sáng nay, một nguồn tin trong ngành đã tiết lộ rằng họ vừa có cuộc phỏng vấn với một người bạn thân của Yoochun và Hwang Hana. Theo người bạn này, Hwang Hana muốn chia tay và hủy hôn do không thể chịu nổi áp lực quá lớn từ dư luận.

Người này cho biết: "Có vẻ như họ đang gặp một vài vấn đề trong thời gian gần đây. Hana rất yêu Yoochun, nhưng cô ấy đang có một khoảng thời gian khó khăn vì mọi người cứ liên tục thì thầm hoặc chụp ảnh khi cô ấy đang dùng bữa hoặc đi bộ trên đường phố. Mọi chuyện còn trở nên nghiêm trọng hơn vì gia đình cô ấy đang quyết liệt phản đối. Hana là người có tính cách rất tươi sáng, nhưng gần đây cô ấy lại nói rằng: "Tớ không nghĩ mọi người thích tính cách tươi sáng của tớ đâu. Mọi người sợ tớ. Tớ không biết phải làm gì nữa".

Park Yoochun Hwang Hana kết hôn

Người bạn này tiếp tục tiết lộ rằng tất cả những chuyện xảy ra trong thời gian qua đã vượt quá sức chịu đựng của Hwang Hana. Thậm chí, những tin đồn xung quanh cặp đôi này khiến cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Người này chia sẻ: "Hana đã nói rằng: "Có quá nhiều tin đồn vô căn cứ về tớ. Thật khó để có thể chịu đựng tất cả những tin đồn đó. Tớ đã cố gắng không để ý đến chúng, nhưng mọi chuyện đã vượt quá giới hạn chịu đựng của tớ rồi". Hana và Yoochun yêu thương và quan tâm lẫn nhau rất nhiều. Nhưng Hana lại đang gặp rắc rối vì những vấn đề vừa nảy sinh gần đây. Cô ấy nói với tôi rằng: "Tớ muốn buông bỏ tất cả mọi thứ" và thậm chí còn nói với Yoochun rằng cô ấy muốn chia tay. Tôi hy vọng tất cả mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Tôi biết đây là một thời điểm khó khăn, nhưng tôi hy vọng họ có thể cùng nhau vượt qua nó".

Tuy nhiên, người bạn này lại không hề xác nhận bất cứ tin tức nào về đám cưới hay chuyện chia tay mà chỉ nói rằng: "Chúng tôi vẫn luôn ủng hộ và cổ vũ họ vượt qua thời điểm khó khăn này".

Park Yoochun Hwang Hana kết hôn

Ngay khi người hâm mộ của Yoochun lẫn JYJ đều đang bàng hoàng về tin tức này, thì truyền thông Hàn đã lập tức đăng tải một thông tin trái ngược và cho biết Hwang Hana... hoàn toàn không có ý định hủy hôn. Theo báo chí Hàn Quốc, hôn thê của Park Yoochun đã gửi email đến các phóng viên đã đăng tin hủy hôn rằng: "Chuyện đó không đúng sự thật. Xin hãy xóa tất cả những bài báo đó đi". 

Thậm chí, cô còn khẳng định trong email này rằng: "Tôi chưa bao giờ nhắc đến chuyện chia tay hay hủy hôn. Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy chuyện đó".

Park Yoochun Hwang Hana kết hôn

Tin tức gây sốc này bùng nổ chỉ vài ngày sau khi Yoochun đăng tải một bức thư rất dài gửi đến người hâm mộ lên Instagram cá nhân và xin lỗi vì tất cả những ồn ào đời tư trong thời gian qua. Anh cũng xin lỗi fan vì đã không nói trước với họ về chuyện hôn nhân của mình. Tuy nhiên sau đó không lâu, Yoochun lại đột ngột xóa tất cả các bài viết trên Instagram, và Hwang Hana cũng xóa luôn tài khoản Instagram của cô.

Park Yoochun Hwang Hana kết hôn

Như vậy, với tuyên bố mới nhất từ chính Hwang Hana, có vẻ như đám cưới của cô và Park Yoochun vẫn sẽ diễn ra đúng như dự định vào tháng 9 này!