Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ Kanye West mở tiệc chào đón em bé sắp chào đời nhờ người mang thai hộ

Kim và Kanye đã có hai con 4 và 2 tuổi. Cô phải nhờ người mang thai giúp vì gặp nhiều biến chứng trong hai lần sinh nở trước.

Chỉ còn vài tháng nữa, Kim Kardashian và Kanye West sẽ chào đón công chúa nhỏ nhờ người mang thai hộ. Trong các cuộc phỏng vấn trước đó, Kim từng nhiều lần thổ lộ khao khát có con thứ ba, bởi vậy không ít người đã ngỏ ý muốn mang thai giúp người đẹp siêu vòng ba.

Sở dĩ ngôi sao truyền hình Mỹ phải nhờ người mang thai hộ vì cô từng gặp rất nhiều nguy hiểm và biến chứng khi sinh hai bé North và Saint West như tiền sản giật, nhau cài răng lược, sót nhau... Bởi vậy, sau lần sinh thứ hai, bác sĩ sản khoa khuyên cô không nên có bầu lần nữa.

Theo ET, đây là lý do khiến vợ chồng Kim quyết định thuê người mang thai hộ: "Sẽ là rủi ro rất cao nếu Kim mang bầu lần thứ ba, bởi vậy họ bắt buộc phải lựa chọn phương án khác để có thêm con".

Nhưng với khao khát có thêm con, vợ chồng Kim đã quyết định tìm một phụ nữ khỏe mạnh và tin cậy để mang thai giúp cô. Kim và Kanye cam kết sẽ "đảm nhận mọi trách nhiệm làm cha mẹ với em bé... dù bé bị khuyết tật bẩm sinh hoặc có những điều bất thường khác".

Được biết, người phụ nữ mang thai hộ cho vợ chồng Kim hiện 27 tuổi, sống ở San Diego, đã tốt nghiệp đại học và có hai con. Cô vốn là fan cuồng của người đẹp siêu vòng ba và đã rất vui sướng khi được chọn để mang bầu giúp Kim.

Cuối tuần trước, Kim đã mời các thành viên trong gia đình Kardashian và đông đảo bạn bè đến dự bữa tiệc baby shower hoành tráng tại biệt thự của cô ở Bel Air, Los Angeles. Cặp sao rất hạnh phúc khi quá trình thụ thai và mang bầu suôn sẻ, bé gái giờ đã được 7 tháng và sẽ chào đời vào tháng 1 tới.

Đóng góp ý kiến