Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ Kanye West cầu xin chồng giải hòa với gia đình nhà Jay Z - Beyoncé

Không chỉ xoay quanh vấn đề tiền bạc, còn rất nhiều khúc mắc trong tình bạn giữa Kanye và Jay-Z.

Ngày càng có thêm nhiều bằng chứng này cho thấy mối quan hệ giữa hai rapper hàng đầu thế giới thực sự đang có vấn đề. Hôm qua (4/7), nguồn tin độc quyền từ Hollywood Life khẳng định Kim Kardashian đang cầu xin Kanye West xin lỗi Jay-Z và Beyonce. Người bạn này tiết lộ ngôi sao truyền hình thực tế 36 tuổi đang rất mệt mỏi và phát ngán vì sự đối đầu đang diễn ra giữa họ.

Vợ Kanye West cầu xin chồng giải hòa với gia đình nhà Jay Z - Beyoncé

"Rõ ràng Beyoncé và Jay là những người phù hợp ấy. Kim không thích Jay đề cập đến chồng cô trong album mới nhưng cô ấy muốn Kanye chủ động xin lỗi để họ (hai người đàn ông) có thể tiếp tục mối quan hệ và trở lại làm bạn. Kim đang ở trong một tình huống khó khi vừa cố gắng làm bạn với Jay và Beyoncé, lại vừa hỗ trợ chồng mình. Đó là một tình huống gây bực bội nhưng cô ấy quyết tâm...”, nguồn tin nói.

Kim Kardashian muốn Kanye West và Jay-Z quay lại thân thiết bởi cô muốn có danh tiếng bền vững và cần có những người bạn phù hợp. Năm ngoái, Kanye West từng xác nhận tình bạn với Jay Z đã rạn nứt, khi tuôn ra một tràng rap chửi rủa Jay Z trong concert Seatles (Mỹ). Bên cạnh đó, rapper này còn bức xúc vì Jay Z không liên lạc động viên gia đình anh khi bà xã Kim Kardashian bị cướp.

Trong bài rap có đoạn: “Đừng gọi tôi sau vụ cướp và hỏi tôi có ổn không. Nếu muốn biết hãy đến tận nhà và mang theo cả con cái để thể hiện chúng ta là những người anh em”. Kayne thậm chí phanh phui dù là bạn thân nhưng con của Kanye chưa bao giờ chơi chung với bé Ivy nhà Jay Z và Beyoncé.

Vợ Kanye West cầu xin chồng giải hòa với gia đình nhà Jay Z - Beyoncé

Còn trong album mới phát hành mang tên 4:44 mới đây, Jay-Z đã nhắc đến sự mâu thuẫn với Kanye West. Nam ca sĩ gọi Kanye West là "đồ điên" và xác nhận tin đồn từng cho Kanye vay 20 triệu USD: "Tôi cho anh mượn 20 triệu (USD) mà không hề do dự. Anh thì cho tôi được 20 phút trên sân khấu... Nếu mọi người đều phát rồ, thì anh là thằng điên nhất".