Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ John Legend xin lỗi khán giả vì trang phục phản cảm tại AMA 2016

Người mẫu áo tắm Chrissy Teigen đã vừa phải lên tiếng xin lỗi sau sự cố hở điểm nhạy cảm trên cơ thể do không mặc nội y khi xuất hiện tại American Music Awards 2016.

Đến tham dự lễ trao giải American Music Awards 2016 cùng chồng – ca sĩ John Legend, Chrissy Teigen đã mặc một chiếc váy xẻ cao nhất người ta từng thấy. Cùng với việc không mặc đồ nội y, cô gặp phải sự cố trên thảm đỏ khi để lộ phần cơ thể nhạy cảm. Những khoảnh khắc hớ hênh này đã vấp phải sự chỉ trích gây gắt từ các fan hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

vợ john legend

Chiếc váy Chrissy Teigen chọn đã khiến cô khá chật vật khi tạo dáng trên thảm đỏ của American Music Awards 2016.

Xuất hiện trong buổi trao giải, người mẫu 30 tuổi không ngần ngại mặc bộ đầm Atelier Versace được đánh giá là xẻ cao kỷ lục. Trong khi di chuyển, Chrissy để lộ cả vùng nhạy cảm vì không mặc nội y trước nguyên "rừng" ống kính máy quay đang chờ sẵn. Ngay lập tức, chiếc váy phản cảm này đã vấp phải sự chỉ trích của các khán giả theo dõi chương trình. Và trước sức ép của dư luận, Chrissy Teigen cuối cùng cũng phải đích thân lên tiếng xin lỗi.

Một ngày sau khi những bức ảnh về sự cố xuất hiện tràn ngập trên internet, người mẫu 30 tuổi đã nhận được nhiều tin nhắn trên mạng xã hội Twitter với dòng nội dung lên án sự hớ hênh của cô. Chrissy Teigen đã bắt đầu lời xin lỗi của mình một cách hài hước rằng, với sự cố trên, người ta có thể thấy cô "rõ ràng là một phụ nữ".

Tiếp đó, Chrissy giải thích cho tai nạn vì sự bất cẩn của mình rằng vạt váy của cô đã bị thổi bay khi cô bước đi và cô cảm thấy rất tiếc vì những gì đã xảy ra. Kết thúc cho chia sẻ của mình, người mẫu 30 tuổi nói: "Đây là lời xin lỗi chính thức của tôi".

vợ john legend

Vợ chồng nhà John Legend không biết xoay sở như thế nào với chiếc váy xẻ quá cao

HN lược dịch