Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Võ Hoàng Yến gọi The Face là 'The Bè Lũ' cũng chẳng ngoa khi mà cô thường xuyên bị 2 mentor còn lại cho ra rìa

Tưởng tượng một cách dễ hiểu thì Võ Hoàng Yến đang ở trong một mối quan hệ 'lạc quẻ': nhóm bạn 3 người nhưng 2 người còn lại thường xuyên mặc đồ đôi mà không thông báo cho cô biết.

So với 2 mùa giải trước, The Face năm nay không chỉ chuẩn format hơn, được đầu tư hơn mà còn drama và kịch tính hơn khi mới trải qua 5 tập mà hết team Võ Hoàng Yến đến team Minh Hằng lục đục nội bộ. Ngoài ra, ngay từ tập 2, Võ Hoàng Yến đã gây chiến với 2 đội còn lại khi không ngần ngại tuyên bố The Face nên đổi thành The Bè Lũ do cô bị 2 HLV còn lại hợp sức loại đi liên tiếp 2 học trò: "Hai chị đã cho Yến một tín hiệu khi ngày quay thử thách nhóm hai chị đã rất giống nhau như sinh đôi và hai cái nón cũng giống nhau nữa... The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè Lũ thì đúng hơn!".

Ngẫm lại, Võ Hoàng Yến đúng là có con mắt tinh tường bởi cô nhận ra bản thân đang bị cho ra rìa trong một "mối quan hệ tay ba". Nói đâu xa, song Hằng thường xuyên diện đồ đôi mà không báo cho siêu mẫu 1 tiếng. Và dẫu để đẹp hình, cô sẽ được ưu tiên đứng giữa nhưng rõ ràng, nhìn vào dàn HLV của The Face hiện nay, ai ai cũng hiểu, Võ Hoàng Yến thực sự lạc quẻ. 

Minh Hằng Thanh Hằng diện đồ đôi tại The Face

Ngay từ tập 3 của The Face phiên bản Gương mặt người mẫu, song Hằng đã cho thấy cả 2 là 1 cặp song sinh

Minh Hằng Thanh Hằng diện đồ đôi tại The Face 1

Đến tập 5, Thanh Hằng lẫn Minh Hằng tiếp tục thể hiện sự ăn ý khi cùng chọn trang phục màu xanh lá cho hợp với thương hiệu chính của thử thách, riêng Võ Hoàng Yến lại diện một bộ đầm màu đen

Minh Hằng Thanh Hằng diện đồ đôi tại The Face 2

Sang tập 6 sắp phát sóng, Võ Hoàng Yến đã chọn lại trang phục xanh lá nhưng trớ trêu thay , song Hằng đã đổi gu thành màu vàng 

Thực tế, không phải đến The Face 2018 mà ở ngoài đời, Minh Hằng và Thanh Hằng đã là hai người bạn thân thiết. Ngoài khoản hỗ trợ nhau trong công việc, Thanh Hằng còn là chỗ dựa tinh thần của Minh Hằng tại thời điểm cô bị chỉ trích là giả tạo vì lên báo khóc lóc chuyện bị chèn ép tại The Face 2017. Riêng Võ Hoàng Yến, cô mới chỉ làm việc với Thanh Hằng chứ chưa từng hợp tác cùng Minh Hằng nên tất yếu sẽ có phần thiệt thòi hơn nếu song Hằng "song kiếm hợp bích". Tuy nhiên, gameshow là không nói trước được điều gì và rõ ràng, dù 1 mình 1 chiến tuyến, cô vẫn giành được chiến thắng tại tập 5 đấy thôi. 

Trước Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy cũng liên tục vấp phải tình huống trớ trêu do "lệch sóng" với 2 HLV còn lại tại Gương mặt thương hiệu mùa 2. Trong khi đó, cặp đôi không đội trời chung là Lan Khuê và Minh Tú lại như có thần giao cách cảm và hình ảnh dễ thấy nhất là Á hậu Hoàn Vũ 2017 thường xuyên được xuất hiện ở vị trí center. 

Hoàng Thùy bị lạc quẻ tại The Face 2017

Hoàng Thùy bị lạc quẻ tại The Face 2017 a

Hoàng Thùy bị lạc quẻ tại The Face 2017 b

Tình huống trớ trêu của Hoàng Thùy tại The Face mùa 2 đang được tái hiện lại ở Võ Hoàng Yến.