Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ Hoài Lâm đem tên Chi Pu ra 'giỡn hớt' nhưng đáng chú ý là comment 'cà khịa' thâm thúy của một nghệ sĩ khác

Gia Bảo vô tư nhắc tên Gil Lê dưới bài đăng.

Mối quan hệ của Chi Pu – Gil Lê vốn dĩ là một vấn đề khá nhạy cảm và ít khi được đề cập. Ngay cả fan hai bên còn rất ngại nhắc nhưng đồng nghiệp, giới nghệ sĩ lại không ít lần lấy vấn đề này ra làm khó người trong cuộc, thậm chí là… đùa giỡn vô tâm.

Mới đây, cư dân mạng lại rầm rộ một trend mới là hỏi “chú bán ếch ở lại làm chi”. Đây là một câu hát trong bài Bắc Kim Thang quen thuộc với các bạn nhỏ, được nhiều trang cộng đồng lớn trên facebook chia sẻ rồi thành trend. Vợ Hoài Lâm đăng tải một status, có nội dung: “Chú bán ếch ở lại với Chi Pu”. Đây là một trend hài hước của giới nghệ sĩ, được rất nhiều người ủng hộ và theo đuôi. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dưới bài đăng không có comment gây chú ý của Gia Bảo. Anh vô tình nhắc đến Gil Lê nhằm “ghép cặp” với Chi Pu. Hành động này khiến fan Chi Pu vô cùng phẫn nộ và cho rằng nam diễn viên đang cố ý “cà khịa” hai người trong cuộc.

Thời gian gần đây Gil Lê ít được nhắc đến cùng Chi Pu nhưng thay vào đó là Hoàng Thùy Linh bởi vì khán giả cho rằng cả hai đang hẹn hò với nhau khi có nhiều hình ảnh tình tứ.

Thế nhưng trong mắt đồng nghiệp, dường như chuyện Chi Pu – Gil Lê tan vỡ “tình bạn tri kỷ” vốn dĩ là một “chiêu” để gây cười và khiến người trong cuộc khó xử. Trường Giang cũng thường xuyên bị netizen Việt chỉ trích vì đem chuyện Chi Pu – Gil Lê ra cà khịa người trong cuộc. Gần đây nhất, trong chương trình “7 nụ cười xuân”, khi Gil được gọi đi quay, Trường Giang bất ngờ hát: "Gil ơi Gil ở lại, ở lại với Linh...". Điều đáng chú ý là ca khúc được ông xã Nhã Phương chế lời lại là một sản phẩm mà Chi Pu thể hiện vô cùng thành công, còn tên "Linh" thì chắc không ai đoán ra Hoàng Thùy Linh đâu nhỉ? Đây không phải là lần đầu Trường Giang bị nhắc nhở, nhưng dường như nam diễn viên hài không coi những lời chỉ trích là đáng tiếp nhận. Dựa vào mối quan hệ thân thiết với Gil Lê, Trường Giang không ngại đem chuyện riêng của Gil ra đùa cợt, còn là giỡn hớt trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Hành động này bị nhận xét là kém duyên bởi có quá nhiều khía cạnh khác có thể đem ra bàn luận, trừ chuyện tình cảm riêng tư. Và tất nhiên, hành động kể trên của Gia Bảo cũng có phần đụng chạm cả hai người được nói đến.

Vậy là có thể kết luận, ngoài Trường Giang luôn phải hứng chịu chỉ trích thì Gia Bảo cũng được liệt vào nhóm những nghệ sĩ nam có phát ngôn “cà khịa” không khéo léo, kém duyên của Vbiz. Hai nhân vật này vẫn nên học theo các nghệ sĩ khác “cao tay” hoặc bỏ tiền đi học khóa “cà khịa” thông minh tinh tế nhé!