Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Võ Hạ Trâm xinh đẹp, nóng bỏng trong buổi ra mắt MV "Cháy"

MV “Cháy” đánh dấu sự trở lại “đường đua” Vpop đầy ấn tượng của Võ Hạ Trâm.

Chiều 11/10, Võ Hạ Trâm tổ chức họp báo ra mắt MV “Cháy”. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại “đường đua” Vpop đầy ấn tượng của Võ Hạ Trâm sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện. Tại buổi họp báo, Võ Hạ Trâm cũng khiến cho khách mời phấn khích khi trình diễn lại ca khúc “Cháy” vô cùng sôi động, cuốn hút.

Võ Hạ Trâm xinh đẹp trong buổi ra mắt MV cháy

Võ Hạ Trâm ra mắt MV Cháy

Võ Hạ Trâm xinh đẹp, nóng bỏng trong buổi ra mắt MV "Cháy"

Với “Cháy”, Võ Hạ Trâm một lần nữa chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng nhiều phong cách âm nhạc của mình. Ngoài giọng hát nội lực, Á quân Gương mặt thân quen 2016 khiến cho nhiều người bất ngờ và thán phục với khả năng vũ đạo đẹp mắt không thua kém bất kỳ một vũ công chuyên nghiệp nào. Đặc biệt, với dòng nhạc dance sôi động này, Võ Hạ Trâm còn nhận được nhiều lời khen ngợi với ngoại hình ngày càng xinh đẹp, quyến rũ nhưng không hề phản cảm.

Võ Hạ Trâm lột xác trong MV nữ quyền

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang là người "phù phép" cho sự "lột xác" lần này của Võ Hạ Trâm 

Võ Hạ Trâm hát hay, nhảy đẹp

Võ Hạ Trâm cuốn hút khách mời trong buổi họp báo với phần trình diễn bốc lửa ca khúc "Cháy"

Hòa Minzy chúc mừng Võ Hạ Trâm ra mắt MV mới

Hòa Minzy chúc mừng Võ Hạ Trâm ra mắt MV "Cháy". Cả hai thân thiết khi cùng nhau tham gia Gương mặt thân quen 2016

“Cháy” là ca khúc do nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết đo ni đóng giày cho giọng hát của Võ Hạ Trâm. Ca khúc mang thông điệp nữ quyền ý nghĩa, đặc biệt truyền cảm hứng mạnh mẽ đến lớp trẻ hiện đại. MV nói về cô gái cá tính, bản lĩnh và có nhiều mơ ước. Cô gái luôn muốn sống hết mình với đam mê bởi cô cảm nhận được rằng - chúng ta ai cũng chỉ sống có một lần, ai cũng chỉ có một thanh xuân để cống hiến, trải nghiệm và yêu thương.

MV "Cháy" - Võ Hạ Trâm