Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Võ Hạ Trâm đằm thắm bất ngờ trong bộ ảnh mới

Cô nàng đang khá tất bật với nhiều dự án âm nhạc sẽ trình làng trong thời gian tới.

Có thể nói, 2017 là năm mà nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm “dồn lực” khủng khiếp cho những dự án âm nhạc và chăm chỉ ra mắt các sản phẩm mới.

võ hạ trâm

Võ Hạ Trâm trông vô cùng đáng yêu và quý phái trong những hình ảnh mới nhất

Chỉ từ đầu năm đến nay, nữ ca sĩ chia sẻ 6 tháng liên tục Hạ Trâm miệt mào lao động không có ngày nghỉ. Đây cũng là cách mà Võ Hạ Trâm thực hiện lời hứa “đền đáp” sự quan tâm, ủng hộ người hâm mộ trong chặng đường làm nghệ thuật của mình.

võ hạ trâm

6 tháng qua Võ Hạ Trâm không có giây phút nào thảnh thơi

Không chỉ chăm chỉ ra mắt single mới, Võ Hạ Trâm còn tranh thủ thời gian để xuất hiện nhiều hơn trong vai trò thí sinh và giám khảo của nhiều gameshow âm nhạc. Khoảng thời gian qua, cô tự nhận bản thân đã quá “lơ là” trong việc xây dựng hình ảnh và đáp tạ người hâm mộ bằng việc ra mắt nhiều dự án. Do đó đây là thời điểm cô quyết tâm thực hiện lời hứa bấy lâu nay.

võ hạ trâm

Cô nàng đang âm thầm chuẩn bị rất nhiều sản phẩm âm nhạc để ra mắt thời gian tới

Không còn “bó mình” trong một phong cách âm nhạc quen thuộc với những dòng nhạc “cao cấp” như thính phòng, cách mạng, âm nhạc truyền thống… người hâm mộ đang dần nhận ra sự thay đổi âm thầm trong phong cách và xu hướng âm nhạc của cô nàng Võ Hạ Trâm. Theo đuổi dòng nhạc trẻ hơn, phong cách trình diễn đa dạng hơn, Võ Hạ Trâm đang dần lấy lòng giới trẻ - những người luôn biến chuyển trong dòng nhạc yêu thích. Đây cũng là cách Võ Hạ Trâm thích nghi với thị trường âm nhạc hiện tại và cũng là điều mà cô muốn dành cho người hâm mộ.

võ hạ trâm

Mặc dù bận rộn với nhiều dự án, Võ Hạ Trâm trông vẫn rất rạng ngời

Hai dự án tiêu biểu gần đây nhất vừa được Hạ Trâm trình làng đó chính là MV “Thèm yêu” và MV “Chim hót tháng 5”. Hai ca khúc nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ người hâm mộ và giới chuyên môn. Võ Hạ Trâm chia sẻ, thời gian tới sẽ dồn dập các ca khúc được ra mắt để người hâm mộ “thỏa tai”, bù lại cho thời gian dài vắng bóng.

võ hạ trâm

Với phong cách quý phái và sang trọng, Võ Hạ Trâm trông cực kì xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới đây, Hạ Trâm lại mang đến hình ảnh của một cô gái đằm thắm, quyến rũ. Gương mặt cô thể hiện sự rạng ngời khi luôn được những người thân yêu đồng hành và giúp đỡ cô trên con đường chông gai. Đặc biệt, sự rạng ngời thường trực đã “tố cáo” cô nàng đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại với bạn trai.

võ hạ trâm

võ hạ trâm

võ hạ trâm

Cô nàng đang dần thay đổi phong cách âm nhạc