Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ cũ Hoài Lâm nhận 'gạch đá' không trượt phát nào vì lời chúc vô duyên tới tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt, Cindy Lư đã phải xóa bỏ bài đăng cũ, đính kèm status giải thích mới.

14/10 là sinh nhật của Đông Nhi, đồng thời cũng là dịp đặc biệt đối với gia đình nhỏ bé của cô khi vào cuối tháng này hoặc đầu tháng tới, tiểu công chúa sẽ chính thức ra đời. Trong bức tâm thư mà Ông Cao Thắng chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ không khỏi xúc động trước lời nhắn nhủ mà anh gửi tới cô con gái nhỏ, đi kèm là niềm tự hào với bà xã mạnh mẽ và đầy trách nhiệm. 

Vợ cũ Hoài Lâm nhận 'gạch đá' không trượt phát nào vì lời chúc vô duyên tới tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

Không lâu nữa, con gái của Ông Cao Thắng sẽ chào đời

Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm không lâu sau đã share lại bài viết của Ông Cao Thắng, đồng thời ẩn ý về 2 chữ "Trách Nhiệm" của những người làm cha làm mẹ. 

"Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết.

Chúc anh chị luôn hạnh phúc, và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh". Cô viết. 

Khán giả có người hiểu rằng, Cindy Lư đang ngưỡng mộ mối tình hơn 1 thập niên vẫn bền chặt của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng họ không đồng tình với lời nhắn: "sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh" cuối status của cô. Không ít netizen chỉ trích vợ cũ Hoài Lâm sân si, ghen ghét đố kị với hạnh phúc của gia đình khác, thậm chí còn có ý định mỉa mai, đụng chạm đến tiểu công chúa nhà Đông Nhi. 

Vợ cũ Hoài Lâm nhận 'gạch đá' không trượt phát nào vì lời chúc vô duyên tới tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng 2

Bài đăng gây tranh cãi của Cindy Lư

Sau khi nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều cho lời chúc "kém duyên" dành cho cô con gái sắp chào đời của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Cindy Lư đã lên tiếng giải thích tất cả chỉ là hiểu nhầm, đồng thời gửi lời xin lỗi tới đàn anh - đàn chị nhưng cư dân mạng vẫn chưa chịu buông tha cho cô, nhất là khi cô đã làm mẹ của 2 đứa bé. 

"Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thiệt sự em ko hề có ác ý và ý xấu, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ "bất hạnh" là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh, và em chỉ thiệt sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm..

Em là 1 người mẹ của 2 đứa trẻ, thì em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng.

Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu em không nói thì không được.

Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người, em xin được phép xoá bài viết để tránh hiểu nhầm, em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!".

Vợ cũ Hoài Lâm nhận 'gạch đá' không trượt phát nào vì lời chúc vô duyên tới tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng 3

Cindy Lư đã phải lên tiếng xin lỗi gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Vợ cũ Hoài Lâm nhận 'gạch đá' không trượt phát nào vì lời chúc vô duyên tới tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng 4

nhưng netizen vẫn công kích cô kém duyên, sân si dù đã là mẹ 2 con.