Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ cũ của Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do giọng ca 'Không cảm xúc' chia tay Bảo Anh

Chia sẻ của hot girl Ivy khác hoàn toàn với lý do mà cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã công bố.

Hơn 2 năm yêu nhau, chỉ một dòng trạng thái tiếc nuối, Bảo Anh Hồ Quang Hiếu đã chính thức "hai người đôi ngả". Nhiều người đồn đoán đã có người thứ ba chen ngang vào cuộc tình còn đang mặn nồng này, cũng có người nghi ngờ, sự chần chừ của Bảo Anh khi Hồ Quang Hiếu nhiều lần hỏi cưới đã dẫn đến kết thúc không trọn vẹn cho cặp đôi. Tuy nhiên, lý do thực sự là gì thì chỉ người trong cuộc mới hiểu. 

Hồ quang hiếu bảo anh chia tay

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chính thức chia tay sau 2 năm bên nhau

Mới đây, hot girl Ivy - vợ cũ của Hồ Quang Hiếu đã bất ngờ lên tiếng về nguyên nhân khiến cặp đôi của showbiz Việt chia tay. Cô nàng này cho hay: "Tôi hơi lấy làm tiếc một chút khi biết chuyện vì tôi luôn mong anh Hiếu sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. Con đường đó tôi từng đi qua rồi, là người đi trước tôi hiểu rõ, và tôi cũng đã có câu trả lời rất rõ từ sớm nên cũng không bất ngờ lắm. Anh Hiếu là người thích lấy một người phụ nữ truyền thống, phụ nữ của gia đình nhưng lại có sự mâu thuẫn trong hành động nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm". 

vợ cũ hồ quang hiếu

Vợ cũ của Hồ Quang Hiếu tiết lộ nam ca sĩ thích lấy một người phụ nữ truyền thống nhưng nếu so sánh với Bảo Anh, tiêu chí này có vẻ hoàn toàn đối lập

Thời gian trước, khi chuyện Hồ Quang Hiếu đã có 1 đời vợ bị phanh phui, hot girl Ivy cũng là người đầu tiên lên tiếng tố chồng cũ vũ phu khiến cô phải cắt đứt chỉ sau 3 tháng chung sống. Về phía Hồ Quang Hiếu, anh khẳng định rằng, bản thân không bao giờ hành động như vậy với phụ nữ. Anh và vợ cũ chấm dứt là bởi không còn tìm được tiếng nói chung. Cũng bởi hai người mới chỉ làm đám cưới chứ chưa đăng kí kết hôn nên thủ tục ly hôn cũng được giải quyết dễ dàng. 

vợ cũ hồ quang hiếu

Hồ Quang Hiếu cũng từng bị vợ cũ tố vũ phu

Lại nói về mối tình nhiều trắc trở của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Thực tế, nghi vấn Anh - Hiếu đổ vỡ đã dấy lên từ lâu nhưng phải đến sáng ngày 17/10 khi giọng ca "Con bướm xuân" công khai chia tay bạn gái, công chúng mới vỡ lẽ về những tin đồn rầm rộ bấy lâu. Nói về lý do khiến cả hai quyết định chấm dứt, Hồ Quang Hiếu giải thích rằng cảm xúc của hai người đã thôi không còn đồng điệu. Còn với Bảo Anh, cô ca sĩ lại nhấn mạnh rằng: "Hai người sai ở cách yêu. Bảo Anh không cho anh Hiếu thấy được Bảo Anh là người quan trọng trong cuộc đời". 

bảo anh chia tay hồ quang hiếu

"Sai ở cách yêu" là lý do Bảo Anh đưa ra khi được hỏi về nguyên nhân chia tay Hồ Quang Hiếu

Trong lúc fan ruột vẫn còn tiếc nuối cho cặp đôi "trai tài, gái sắc" thì trong một buổi phỏng vấn gần đây, Hồ Quang Hiếu cũng thừa nhận, bản thân anh vẫn còn rất yêu bạn gái cũ. Nhìn Bảo Anh khóc khi nói về cuộc tình đã qua, đau lòng là cảm giác đầu tiên anh cảm nhận được. Chính xác thì hai người đã chấm dứt cách đây 3 tháng nhưng đến lúc này mới quyết định công khai. Đây cũng là lý do mà trong sinh nhật của cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu, đối phương đều không có mặt để chúc mừng.