Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ chồng Thuỷ Tiên hẹn ngày giờ sao kê 177 tỷ: Quyết làm rõ trước 3 bên để minh bạch

Đúng như lời đã hứa, chiều 15/9, vợ chồng Thuỷ Tiên hẹn ngày giờ sao kê 177 tỷ trước công chúng. Cả hai sẽ làm rõ mọi việc trước sự chứng kiến của luật sư, báo chí và đông đảo khán giả xem livestream.

Không để mọi người chời đợi, chiều tối ngày 15/9, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh chính thức hẹn ngày giờ sao kê 177 tỷ trước công chúng sau khi bị cho là ăn chặn tiền từ thiện từ đợt lũ lụt miền Trung năm ngoái. Theo chia sẻ của cựu cầu thủ, hiện tại thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận nên vợ chồng anh sẽ trực tiếp đến ngân hàng để sao kê đầy đủ mọi giấy tờ và sẽ livestream trên trang cá nhân vào ngày 17/9 sắp tới. 

"Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong: Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân Trọng!" - Công Vinh thông báo. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Công Vinh hẹn ngày giờ "mang sao kê ra trước công chúng". (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Ngay sau Công Vinh, Thuỷ Tiên cũng đăng tải dòng trạng thái nói rõ về việc sao kê từ thiện. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng để xem tổng số tiền có như mình đã công bố không, hay sẽ là 320 tỷ, 700 tỷ như lời đồn đoán. 

Ngoài ra, bà xã Công Vinh khẳng định chỉ sử dụng một số tài khoản để kêu gọi quyên góp chứ không phải hai, ba số như thông tin bịa đặt. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng công khai giấy xác nhận có dấu mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền 178,5 tỷ đã chi ra trong đợt cứu trợ. 

hình ảnh

hình ảnh

Thuỷ Tiên cũng lên tiếng ngay sau đó nói về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Vợ chồng Thuỷ Tiên hẹn ngày giờ sao kê thế này thì chúng ta hãy cứ tin tưởng, đến ngày 17/9 khi mọi thứ đã rõ ràng nếu có gì khuất tất thì có thể sẵn sàng công kích họ. Cả hai đã không ngại mời khán giả đến ngân hàng, xem livestream, điều đó cũng chứng tỏ phần nào sự minh bạch về chuyện tiền từ thiện. Vì nếu có gì, họ đã chẳng dám công khai trước công chúng như vậy. Giờ thì cứ chờ đợi thôi, sự việc sắp sáng tỏ rồi. 

hình ảnh

Vợ chồng Thuỷ Tiên đã hẹn ngày giờ sao kê thì khán giả cũng nên tin tưởng.