Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West đón con thứ tư chào đời nhờ mang thai hộ

Cặp vợ chồng nổi tiếng vừa đón con thứ tư chào đời nhờ mang thai hộ.

Kim Kardashian và Kanye West vừa lên chức bố mẹ lần 4 của một bé trai mới chào đời qua phương pháp mang thai hộ. Theo Kim tiết lộ, em bé chào đời vào tối 9/5 tại một bệnh viện ở Los Angeles, cân nặng 3 kg. Quá trình sinh nở đã diễn ra suôn sẻ.

Gia đình Kim Kardashian gửi tin vui trên Twitter hôm 10/5: 'Cậu nhóc đã chào đời và rất hoàn hảo. Bé giống như em sinh đôi của Chicago vậy. Sau này cậu nhóc sẽ thay đổi rất nhiều nhưng hiện tại thì trông giống hệt chị gái'.

Trước đó, chị gái Kourtney Kardashian chia sẻ vào chiều 9/5 trong chương trình The Ellen DeGeneres Show rằng Kim và Kanye West đang túc trực trong bệnh viện sau khi người mang thai hộ chuyển dạ. Thông tin này khiến mọi người ở trường quay bất ngờ, reo lên vui sướng.

Cặp vợ chồng nổi tiếng có với nhau con gái North, năm tuổi, con trai Saint, ba tuổi và con gái Chicago, 15 tháng tuổi. Tháng 1/2018, Chicago cũng chào đời nhờ người mang thai hộ. Kim - Kanye hiện vẫn chưa công bố tên của con trai vừa chào đời.

Sau hai lần sinh con, Kim quyết định nhờ phương pháp mang thai hộ để có đứa con thứ 3 và thứ 4 bởi trong 2 lần mang thai trước, cô gặp những biến chứng nguy hiểm như tiền sản giật và nhau cài răng lược.