Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2015 (Mùa 3)

Vợ chồng Giang – Hồ chính thức quay trở lại ngồi ghế đôi The Voice Kids

Thông tin này đã được chính cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang xác nhận.

Theo đó, chủ nhân của bộ ghế đôi quyền lực trong chương trình “Giọng hát Việt nhí 2015” sẽ tiếp tục được 2 vị giám khảo này nắm giữ.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sau khi “đóng đinh” trong vai trò BGK cuộc thi “Gọng hát Việt nhí”  qua 2 mùa liên tiếp đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhờ sự tận tâm của mình.

Ở mỗi mùa, cặp đôi đều chọn lựa cho mình được những thí sinh ấn tượng, nổi bật nhất trong số đó là quán quân chương trình mùa đầu Quang Anh. Không chỉ dừng lại ở vai trò làm BGK trong chương trình mà khi cuộc thi kết thúc Quang Anh vẫn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của 2 vị HLV. Những thí sinh cũng từng vào đội của cặp đôi Giang - Hồ còn có: “bánh mỳ cháy” Quỳnh Anh, cô bé Lê Thanh Huyền Trân, Nguyễn Hoàng Anh “doremon tóc xù”,…

Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của cặp đôi đối với các em nhỏ là một điểm cộng của 2 vợ chồng HLV này.

Quang Anh, học trò của cặp đôi Giang - Hồ trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí" 

Lưu Hương Giang tâm sự để đưa ra quyết định trở lại với "Giọng hát Việt nhí", cả 2 đã phải do dự, đắn đo nhiều lần. Và việc tiếp tục giữ trọng trách HLV của chương trình liên tiếp 3 mùa thực sự là điều may mắn đối với cả 2. “Chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm qua sự đúc kết ở mỗi mùa, sẽ không còn những bỡ ngỡ như mùa đầu tiên nhưng áp lực thì chắc chắn sẽ có.”

Cô cũng đưa ra lời cam kết sẽ có sự đầu tư hơn nữa cũng như đổi mới hình ảnh để không bị trùng lặp với 2 mùa trước.

Đồng tình với vợ, Hồ Hoài Anh cho biết anh cũng đã sẵn sàng cho mùa thi mới. Anh cũng bật mí đã chuẩn bị riêng cho mình “vài chiến thuật” để tránh trở nên nhàm chán khi liên tục xuất hiện ở chương trình suốt 3 mùa giải.

Nguồn: Tiin