Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ chồng Eric (Shinhwa) bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi trở về từ tuần trăng mật

Cuộc tranh cãi này bắt nguồn từ sự hiểu lầm về một hợp đồng tài trợ!

Ngày hôm nay (7 tháng 7), cặp đôi mới cưới Eric (Shinhwa) và Na Hye Mi bỗng trở thành tâm điểm của một cuộc tranh cãi dữ dội sau khi bị cáo buộc vi phạm lời hứa với một nhà tài trợ trang phục. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả những vấn đề này đều bắt nguồn từ một hiểu lầm nhỏ, cũng như là kết quả của sự thiếu giao tiếp giữa các bên.

Eric Na Hye Mi

Eric và Na Hye Mi vừa trở lại từ một chuyến trăng mật tại Maldives vào sáng ngày 7 tháng 7. Trước khi trở lại, vào ngày 6 tháng 7, cơ quan PR cho nhà tài trợ của họ đã đưa ra một yêu cầu chính thức về việc chụp ảnh với các phóng viên, đồng thời đưa ra thông tin chi tiết về thời gian và điểm đến tại sân bay. Theo các phóng viên, thời gian và địa điểm ghi lại các bức ảnh sân bay cũng đã được sắp xếp từ trước với Eric và Na Hye Mi. Tuy nhiên, cặp đôi lại di chuyển sang một cổng ra khác, "ngó lơ" tất cả các nhiếp ảnh gia đã chờ đợi ở sân bay. Và tranh cãi bắt đầu nảy sinh từ đây.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Eric và Na Hye Mi đều đã lên tiếng về tin tức này, đồng thời khẳng định họ không hề được thông báo về lịch trình chụp ảnh dự kiến. Công ty quản lý của Eric trả lời với Herald Pop: "Chúng tôi không nhận được thông tin nào về kế hoạch từ nhà tài trợ hoặc cơ quan PR. Đám cưới và tuần trăng mật đều được thanh toán bằng tiền riêng; tại sao chúng tôi lại gây ra tranh cãi vì một vấn đề có liên quan đến tài trợ?".

Eric Na Hye Mi

Công ty cho biết thêm: "Nếu Eric và Na Hye Mi biết các phóng viên đang ở cổng B và muốn tránh né, họ sẽ ra bằng cổng E hoặc F, chứ không phải cổng C. Họ thực sự không biết. Họ chỉ đi theo hướng mà họ vẫn thường đi". Công ty cũng thay mặt Eric khẳng định, anh nghĩ rằng các phóng viên ở đó để chụp ảnh nam diễn viên Lee Byung Hun - người cũng trở lại Hàn Quốc trong ngày hôm đó.

Cuối cùng, công ty kết luận: "Trong quá trình đi tour với Shinhwa, Eric đã vô số lần được báo chí chụp ảnh tại sân bay. Mỗi lần như vậy, anh ấy không bao giờ được thông báo trước về lịch trình. Anh ấy nghĩ rằng nếu các phóng viên ở đó thì anh ấy sẽ được chụp ảnh. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cả hai đều không hề cố ý tránh các phóng viên".

Eric Na Hye Mi

Công ty của Na Hye Mi cũng đã chia sẻ với OSEN rằng đám cưới và tuần trăng mật là những vấn đề cá nhân, do đó họ không hề biết gì về chuyện này. Dù vậy công ty cũng khẳng định đó không phải là tài trợ, và tất cả đã được giải quyết thông qua đại diện của Eric.

Tiếp đó, công ty của Na Hye Mi khẳng định: "Chúng tôi chỉ phát hiện ra điều này thông qua tin tức từ báo chí, vì vậy chúng tôi khá ngạc nhiên. Họ không phải là người nói dối; chắc chắn đã có một sự hiểu lầm nào đó ở đây. Đáng tiếc, đây là một vấn đề phát sinh từ sự thiếu giao tiếp. Có vẻ như chuyện này xảy ra vì cả hai đi du lịch mà không có nhân viên theo cùng, và cũng không thể sắp xếp mọi thứ hợp lý".

Eric Na Hye Mi

Theo Xportsnews, cơ quan PR chịu trách nhiệm về hợp đồng tài trợ này thừa nhận rằng họ đã không xác nhận lịch trình trước với cặp đôi. Cơ quan này cho biết: "Đáng lẽ chúng tôi nên xác nhận về lịch trình thông qua quản lý và công ty của họ, nhưng chúng tôi đã không thể làm điều đó. Đúng là Eric đã không được thông báo trước về kế hoạch này".

Một nguồn tin từ cơ quan PR nói với MBN Star rằng họ sẽ sớm đưa ra một tuyên bố chính thức!