Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc trong tiệc đầy tháng con trai

Nam ca sĩ Lê Hiếu, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Trang Pháp…cũng đã có mặt để chia vui cùng gia đình nam ca sĩ “Nơi đâu bán phép màu”.

Hôm 8/11, ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh tổ chức tiệc đầy tháng cho cậu con trai thứ 2 - bé Đăng Anh tại Tp.HCM. Bữa tiệc được trang trí bởi hai tông màu xanh - trắng cùng nhiều bóng bay, đồ chơi tạo cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng sống.

Vợ chồng Đăng Khôi khiến nhiều người ngưỡng mộ với hạnh phúc viên mãn hiện tại của họ

Đăng Anh chào đời hôm 18/10 tại TPp.CM. Đăng Khôi chia sẻ: "Em bé nặng 3.1kg và có má lúm đồng tiền rất dễ thương. Trộm vía, con mới chào đời nhưng có nhiều nét kháu khỉnh, đáng yêu hơn cả anh trai là bé Ken"

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của "bà mẹ hai con" Thủy Anh

Bữa tiệc đầy tháng có mặt đầy đủ họ hàng, gia đình người thân của nam ca sĩ “Nơi đâu bán phép màu”. Đặc biệt, Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi khiến mọi người phải trầm trồ xuýt xoa khi sau sinh chỉ 1 tháng đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng chuẩn. Hiện, vòng eo của cựu hot girl Hà thành giảm tới 20 cm so với lúc mới sinh con. Hai vợ chồng nam ca sĩ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ với hạnh phúc viên mãn hiện tại bên hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Lê Hiếu và bạn gái kém 11 tuổi đến chúc mừng  vợ chồng Đăng Khôi

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh...

...và bạn gái Trang Pháp đến dự tiệc đầy tháng con trai thứ hai của Đăng Khôi

Ngoài gia đình, người thân, tiệc đầy tháng con trai thứ hai của ca sĩ Đăng Khôi còn có sự góp mặt chung vui của ca sĩ Lê Hiếu cùng bạn gái 9x xinh đẹp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bạn gái Trang Pháp tuy đến cùng nhau nhưng lại tránh đứng gần nhau và không chụp hình chung. Được biết, giám khảo The Voice Kids vốn là bạn thân với nam ca sĩ gốc Hà thành từ nhiều năm nay.

Nguồn: ZingNews