Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ chồng đại gia Thái Bình Đường Nhuệ sa lưới, một nam ca sĩ Việt bất ngờ dính họa từ netizen vì bị nghi nhận cát-xê là 'tiền bẩn'

Đúng là đã từng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đường Nhuệ, tuy nhiên cả khi họ đã bị công an khởi tố, Quang Hà vẫn giữ thái độ văn minh cùng những lời nói lịch sự khi nhắc đến họ.

Là sao Việt duy nhất được vợ chồng đại gia đất Thái Bình Đường Nhuệ ưu ái hết mực khi từng mời về biểu diễn trong tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới với giá cát-xê là 450 triệu đồng, tiếp đó còn được tặng thêm 2.000 USD, ngay sau khi cặp vợ chồng này bị bắt, hàng loạt bí mật động trời bị công khai, Quang Hà vẫn không vì thế mà rũ bỏ mối quan hệ. Anh khẳng định bản thân vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ như "anh chị của mình", yêu quý họ và hy vọng họ sẽ cải tạo tốt: 

"Trong những lần trò chuyện, Quang Hà không hỏi sâu về việc làm ăn của vợ chồng anh chị Đường Nhuệ, chỉ biết rằng họ kinh doanh bất động sản và rất thành đạt. Anh chị dành cho mình tình cảm trân quý thì mình cũng trân trọng lại. Trong những người hâm mộ thì rất hiếm có người nào dành cho Quang Hà tình cảm như thế.

Cả hai cũng thường xuyên tham gia các buổi biểu diễn ca nhạc có Quang Hà tham gia. Thậm chí, có những buổi biểu diễn, họ còn bỏ tiền ra mua 30 - 40 vé để đưa người thân, bạn bè tới xem Quang Hà biểu diễn.

Trong thời buổi khó khăn, thị trường âm nhạc có nhiều ca sĩ cạnh tranh nhau thì hành động đó của vợ chồng anh chị Đường Nhuệ là rất đáng trân trọng, mình phải biết ơn những người hâm mộ như thế. Đó không còn đơn thuần là người hâm mộ của Quang Hà nữa mà đó như là anh chị của mình.

Dù vợ chồng anh chị Đường Nhuệ có phạm tội gì thì Quang Hà vẫn coi họ là người anh em thân thiết.

Không biết anh chị Đường Nhuệ đối xử với người khác như thế nào nhưng đối với Quang Hà rất tốt và chưa bao giờ khiến mình phải chịu thiệt thòi, mình chỉ biết có thế.

Còn mọi chuyện đúng - sai thế nào thì mình không có quyền phán xét, đó là việc của cơ quan chức năng và họ đang điều tra.

Sau này dù vợ chồng anh chị Đường Nhuệ có bị kết án phải chịu cảnh trong trại giam thì chắc chắn Quang Hà vẫn tới thăm, gửi lời động viên, mong anh chị cải tạo tốt...".

Quang Hà được netizen bênh vực hết mực khi khẳng định vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ là 'anh chị của mình' 1

Quang Hà không chỉ một mà khá nhiều lần được vợ chồng Đường Nhuệ mời về biểu diễn trong tiệc riêng tư, mỗi lần như vậy, anh đều nhận được cát-xê cao ngất ngưởng

Quang Hà được netizen bênh vực hết mực khi khẳng định vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ là 'anh chị của mình' 2

Bản hợp đồng có giá trị 450 triệu đồng từng được giọng ca "Ngỡ" chia sẻ trước đó

Nói về hành động và lời nói hợp tình hợp lý của Quang Hà, không ít netizen dù không phải fan vẫn thấy nể phục. Anh - không nhân cơ hội bạn bè sa cơ mà quay lưng, kể cả đó có là tội phạm. Hơn nữa, Quang Hà chỉ đơn giản là một ca sĩ được mời đến hát tại tiệc kỉ niệm của vợ chồng Đường Nhuệ, thế nên nói anh nhận tiền "bẩn" của họ, đồng thời cần được điều tra là vô cùng phi lý. 

Quang Hà được netizen bênh vực hết mực khi khẳng định vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ là 'anh chị của mình' 3

Quang Hà được netizen bênh vực hết mực khi khẳng định vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ là 'anh chị của mình' 4

Quang Hà được netizen bênh vực hết mực khi khẳng định vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ là 'anh chị của mình' 5

Quang Hà được netizen bênh vực hết mực khi khẳng định vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ là 'anh chị của mình' 6

Quang Hà được netizen bênh vực hết mực khi khẳng định vẫn coi vợ chồng Đường Nhuệ là 'anh chị của mình' 7

Trong khi một bộ phận netizen chỉ trích Quang Hà ăn tiền "bẩn" của vợ chồng Đường Nhuệ thì đa phần cư dân mạng đều thông cảm với trường hợp của anh: một ca sĩ được mời về biểu diễn. Hơn nữa, Quang Hà còn cho thấy lối ứng xử nhân văn khi không vì bạn bè sa cơ mà dứt hết tình nghĩa.