Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ Chester (Linkin Park) lần đầu lên tiếng sau khi chồng qua đời vì tự tử

Một tuần sau biến cố gia đình, cô vợ Talinda của Chester bày tỏ nỗi đau khi các con mất bố lúc còn quá nhỏ.

Sau cái chết thương tâm của Chester Bennington, cô vợ Talinda Bennington trở thành nhân vật bị truyền thông chú ý, nhưng vẫn giữ thái độ im lặng trước sự việc. Mãi cho đến gần đây khi dư luận đã lắng xuống, cô mới viết tâm thư đăng trên Twitter, bày tỏ nỗi đau khi các con mất bố lúc còn quá nhỏ.

Vợ Chester (Linkin Park) lần đầu lên tiếng sau khi chồng qua đời vì tự tử

“Cách đây một tuần, tôi mất đi người bạn đời và bọn trẻ mất đi người anh hùng của chúng. Gia đình tôi đã sống một cuộc đời tựa như cổ tích và rồi mọi thứ hóa thành vở bi kịch của Shakespeare. Làm sao tôi có thể bước tiếp? Sao tôi góp nhặt được những mảnh tâm hồn tan nát đây? Câu trả lời duy nhất tôi biết là nuôi nấng các con với chút tình yêu tôi còn giữ lại. Tôi muốn mọi người biết rằng tôi cảm nhận được tình yêu của các bạn. Tôi cũng hiểu mất mát của các bạn”, cô viết.

Vợ Chester Bennington cũng bày tỏ nỗi buồn khi các con lớn lên mà không có bố bên cạnh. “Bọn trẻ còn quá nhỏ khi bố chúng ra đi. Và tôi biết tất cả các bạn sẽ giữ những ký ức về anh ấy sống mãi. Anh ấy có một tâm hồn tươi sáng, đầy yêu thương với giọng hát thiên thần. Và giờ, anh ấy không còn đau đớn, ngân vang những bài hát của mình trong trái tim chúng ta”.

Ngày 20/7, Chester Bennington tự tử tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ. Cảnh sát kết luận anh treo cổ tự tử. Phía điều tra khẳng định không tìm thấy ma tuý trong phòng nhưng có chai rượu uống dở nằm gần nơi Chester Bennington tự tử. Anh ra đi khiến hàng triệu fan nhạc rock thế giới hụt hẫng, bỏ lại người vợ Talinda Ann Bentley cùng 6 người con (chung và riêng của hai người).

Vợ Chester (Linkin Park) lần đầu lên tiếng sau khi chồng qua đời vì tự tử

Trước khi đến với Talinda, Chester Bennington từng kết hôn với Samantha Marie Olit và họ có với nhau một người con chung. Năm 2005, Chester Bennington và Samantha Marie Olit ly hôn sau vài năm chung sống. Không lâu sau đó, Chester kết hôn với Talinda và có với nhau 3 người con: Tyler Lee 11 tuổi và cặp song sinh 6 tuổi Lila và Lilly.

Theo Daily Mail, đám tang của Chester Bennington sẽ được tổ chức một cách kín đáo và riêng tư. Sẽ chỉ có các thành viên trong gia đình và bạn bè của anh.