Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet yêu cầu sự kiện âm nhạc quốc tế có sự tham gia của Chung Ha, ATEEZ gỡ bỏ Chi Pu khỏi dàn line-up để tránh mất mặt

Càng sát giờ G, Chi Pu càng vấp phải sự phản đối gay gắt từ cư dân mạng do rất nhiều khán giả cho rằng, cô không xứng đáng với danh xưng ca sĩ, chứ đừng nói đến chuyện là đại diện của Việt Nam tham gia đại nhạc hội quốc tế.

Theo kế hoạch, ngày hôm nay lễ hội âm nhạc mừng Giáng sinh Double Happiness - Winter Wonderland Festival sẽ diễn ra với sự tham dự của hơn 30 nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng gồm ATEEZ, Chung Ha, Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri,... Về phía Việt Nam có Chi Pu là đại diện duy nhất. 

Vnet yêu cầu sự kiện âm nhạc quốc tế có sự tham gia của Chung Ha, ATEEZ gỡ bỏ Chi Pu khỏi dàn line-up 1

Từ ngày đầu công bố dàn line-up, cư dân mạng đã phản đối gay gắt Chi Pu đứng chung sân khấu với 2 idol Kpop nổi tiếng. Nguyên nhân chính là vì cựu hot girl Hà thành không được công nhận là ca sĩ, đặc biệt thực lực càng không đủ để hát live trước hàng chục nghệ sĩ nước ngoài. Nhiều khán giả e ngại, chỉ cần một nốt "vỡ giọng", Chi Pu sẽ khiến cả nền nhạc Việt Nam mất mặt. 

Chi Pu xuất hiện trong teaser giới thiệu sự kiện cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế nhưng netizen vẫn lo ngại cô sẽ "vỡ giọng" khi live

Không chỉ phản đối trên các diễn đàn, netizen còn đồng loạt tấn công fanpage chương trình, yêu cầu admin gỡ bỏ tên Chi Pu và thay thế bằng một nghệ sĩ tài năng khác của Việt Nam. Làn sóng tẩy chay này càng trở nên dữ dỗi khi một bộ phận khán giả đã tuyên bố sẽ không xem chương trình hoặc bỏ theo dõi khi đến phân đoạn của giọng ca "Anh ơi ở lại". Riêng bài đăng công bố dàn line-up đầy đủ hiện đang phải nhận về lượng phẫn nộ lấn át cả lượng like, đi kèm là hàng ngàn bình luận yêu cầu xóa tên Chi Pu. 

Vnet yêu cầu sự kiện âm nhạc quốc tế có sự tham gia của Chung Ha, ATEEZ gỡ bỏ Chi Pu khỏi dàn line-up 2

Vnet yêu cầu sự kiện âm nhạc quốc tế có sự tham gia của Chung Ha, ATEEZ gỡ bỏ Chi Pu khỏi dàn line-up 3

Vnet yêu cầu sự kiện âm nhạc quốc tế có sự tham gia của Chung Ha, ATEEZ gỡ bỏ Chi Pu khỏi dàn line-up 4

Vnet yêu cầu sự kiện âm nhạc quốc tế có sự tham gia của Chung Ha, ATEEZ gỡ bỏ Chi Pu khỏi dàn line-up 5

Netizen Việt tìm đến tận fanpage chương trình để đòi tẩy chay Chi Pu

Hiểu rằng, việc netizen trong nước phản đối Chi Pu tham gia sự kiện quốc tế hoàn toàn là có lý do. Thế nhưng hành động quá khích như hiện tại lại chỉ khiến công chúng quốc tế có cái nhìn ác cảm về khán giả lẫn làng nhạc Việt. Bởi ít nhất họ cũng nên cho Chi Pu cơ hội thể hiện bản thân và nếu cô không xứng đáng với sự kì vọng đó, câu chuyện phía sau sẽ khác.