Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet tuyên bố ủng hộ vô điều kiện The Remix 2021 nhờ màn 'cà khịa' Chi Pu quá đỗi thâm sâu

Khi chương trình còn chưa lên sóng, khán giả đã nhận ra 'tính giải trí' của admin fanpage The Heroes.

Đầu tháng 4, MXH lan truyền thông tin The Remix - Hòa âm ánh sáng chính thức trở lại với tên gọi mới The Heroes. Đặc biệt, các nghệ sĩ tham gia cũng được hé lộ bao gồm 12 gương mặt: Chi Pu, Phí Phương Anh, gia đình Hoa dâm bụt (Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc), Hoàng Dũng, Quân A.P, Hoài Lâm, Han Sara, AMEE, Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng nhìn vào đội hình phía trên, Vnet không khỏi lo lắng chương trình sẽ TOANG khi có sự xuất hiện của 2 "thảm họa" trong dàn cast gồm: Chi Pu và Phí Phương Anh. 

Vnet tuyên bố ủng hộ vô điều kiện The Remix 2021 nhờ màn 'cà khịa' Chi Pu quá đỗi thâm sâu 1

Có tin đồn, Chi Pu sẽ tham gia The Remix 2021

Thế nhưng, tin đồn cuối cùng chỉ là tin đồn. Sau Phí Phương Anh, Chi Pu cũng xác nhận không tham gia chương trình năm nay. Ngoài ra, gia đình hoa dâm bụt cũng chỉ có mình Erik chinh chiến. Hiện tại, những cái tên chắc chắn góp mặt ở The Heroes - Thần tượng đối thần tượng gồm có Erik, Quân A.P, Orange, Mỹ Anh, Thanh Duy Idol, Uni5, Cara, LONA và Han Sara. 

Vnet tuyên bố ủng hộ vô điều kiện The Remix 2021 nhờ màn 'cà khịa' Chi Pu quá đỗi thâm sâu 2

Phía Chi Pu thông báo cô nàng sẽ không tham gia The Heroes

Đáng nói, sau khi đại diện công ty Chi Pu phủ nhận việc cô xuất hiện tại The Remix phiên bản mới, Vnet lại bắt gặp admin fanpage có động thái "cà khịa" giọng ca "chiếc ố". 

Trong một bình luận, admin này hài hước spoil một chi tiết nhỏ về chương trình như sau: "Hãy yên tâm, ở đây chúng tôi không hỏi các bạn tay đâu nào". "Hâm mộ" và theo dõi sát sao Chi Pu, netizen đều biết, cô nàng thường xuyên hô hào "tay đâu, tay đâu" để khuấy động không khí sự kiện, chỉ tiếc vì thực lực hạn chế nên bị bể giọng khá nhiều. Không chắc đối tượng mà The Heroes nhắm tới ở đây có phải Chi Pu hay không nhưng vì một bình luận đầy tính giải trí, nhiều cư dân mạng khẳng định họ sẽ bất chấp ủng hộ cho chương trình năm nay. 

Vnet tuyên bố ủng hộ vô điều kiện The Remix 2021 nhờ màn 'cà khịa' Chi Pu quá đỗi thâm sâu 3

Netizen hào hứng khi admin chương trình mang cả page đi "khịa" Chi Pu?

Vnet tuyên bố ủng hộ vô điều kiện The Remix 2021 nhờ màn 'cà khịa' Chi Pu quá đỗi thâm sâu 4

Với động thái ấy, khán giả tuyên bố sẽ không bỏ sót 1 tập nào của The Remix bản mới.