Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Vnet tuyên bố nghỉ xem Running Man Vietnam mùa 2 sau khi xác nhận nhà sản xuất cố tình cài cắm 'gà nhà', loại bỏ thành viên mạnh nhất

Như vậy là tin đồn đã thành sự thật, Trấn Thành không còn cầm trịch Running Man Vietnam mùa 2.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất Đông Tây Promotion, Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ không còn giữ tên gọi Chạy đi chờ chi mà được thay thế bằng một cái tên hoàn toàn mới. Ngoài ra, dàn cast cũng sẽ tăng lên 8 người trong đội hình chính thức, trong đó, có 2-3 gương mặt mới là những diễn viên, ca sĩ được khán giả yêu thích. Như vậy là ngoài format chung, Running Man Vietnam 2 mùa gần như không có nhiều sự tương đồng. 

Cũng bởi liên quan đến Đông Tây Promotion mà MXH giai đoạn trước còn xuất hiện tin đồn, "ông lớn" này đưa 3 gà nhà là Jack - Karik và Thúy Ngân thế chỗ các thành viên cũ sẽ rời đi của Chạy đi chờ chi, bao gồm Ngô Kiến Huy và BB Trần. Thậm chí ngay cả Trấn Thành cũng bị thay thế bởi Trường Giang, đồng thời vị trí của Trương Thế Vinh cũng không hoàn toàn chắc chắn. 

Hiện tại, tin đồn đã không còn là tin đồn khi fanpage chính của Running Man Vietnam đưa ra hình ảnh của nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện trong dàn cast. Trong mini game nhìn bóng đoán tên, nhà sản xuất đưa ra 3 gợi ý về người này như sau: Đây là 1 nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay; có phim điện ảnh doanh số trên trăm tỷ; có vợ cũng là một nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng. 

Hình ảnh của nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia Running Man Vietnam mùa 2

Hình ảnh của nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia Running Man Vietnam mùa 2

Ban đầu, cư dân mạng còn lấn cấn giữa Trường Giang & Trấn Thành nhưng sau khi ghép hình dựa theo bóng đen mà chương trình đưa ra thì câu trả lời có lẽ là... Trường Giang. Như vậy, Mười Khó đã nắm chắc 90% một suất cố định trong dàn cast của Running Man mùa 2. 

Trường Giang thay thế Trấn Thành tại Running Man Vietnam

Không khó để khán giả tìm ra, cái bóng phía trên là của Trường Giang

Đáng nói, dù không hoàn toàn hài lòng khi Trấn Thành nói quá nhiều ở mùa 1 nhưng khi xác nhận được thông tin "Khủng long" không trở lại mùa sau, đa phần cư dân mạng đều không khỏi tiếc nuối. Có người còn chỉ trích nhà sản xuất cố tình cài cắm "gà nhà" trong khi Trường Giang không hề phù hợp với một vị trí vừa cần hoạt ngôn, vừa cần thông minh và sức khỏe như A Xìn từng đảm nhận. 

Bình luận của cư dân mạng:

- Running Man chứ không phải 7 nụ cười xuân đâu. Đặc trưng hai chương trình khác nhau hoàn toàn, cần những người có cá tính, tính cách, cách chơi riêng. Dù mùa 1 đôi khi có vài chỗ chưa thoả mãn lắm nhưng ai cũng hết mình, tròn vai, ai cũng thể hiện được cái riêng của mình. Nhờ mùa rồi mới có những cái tên đặc trưng rất Running Man Việt Nam: đuông dừa, thỏ đen, mầm non giải trí,... Mùa này có vẻ toàn đem "gà" nhà ai đó đi rồi.

- Vẫn cầu khẩn 7749 lần giữ nguyên cast cũ.

- Vậy thì Running man khác gì chương trình 7 nụ cười xuân à?

- Thay hết dàn cast cũ thì chả còn là Running Man Việt Nam nữa rồi:))

- Kiểu chương trình phải hoạt động nhiều như Running Man thì người hoạt ngôn sẽ vui hơn, thấy Trường Giang không hợp miếng nào luôn á. Nói gì nói mặc dù không có thiện cảm với Trấn Thành nhưng ổng hợp với vui hơn nhiều.

- Chán không muốn nói, không có Trấn Thành nghỉ xem.

- Không có Trấn Thành làm biếng coi quá trời, coi của Hàn êm hơn.

Ngoài ra, trong tấm ảnh bìa gồm 8 bóng đen của fanpage Running Man Vietnam, khán giả còn nhận ra Thúy Ngân (thứ 2 từ trái sang), Jun Phạm (thứ 3 từ trái sang), Karik (từ 3 từ phải sang) và một cô gái tóc dài có lẽ là Ninh Dương Lan Ngọc. Đặc biệt, MXH đang lan truyền tin đồn tên Việt hóa của Running Man mùa 2 sẽ là Chơi là chạy chứ không phải Chạy đi chờ chi. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán của cư dân mạng, còn cụ thể dàn cast mùa 2 gồm những thành viên nào, chắc vẫn phải chờ nhà sản xuất tiết lộ cụ thể. 

Khán giả mới nhận ra 3 người là Thúy Ngân, Jun Phạm và Karik trong tấm ảnh bìa của fanpage Running Man Vietnam. Tuy nhiên, họ chắc chắn được một điều là Trấn Thành và BB Trần sẽ không tiếp tục chạy cùng show

Có lẽ, Chạy đi chờ chi tập 15 là lần cuối cùng khán giả được thấy dàn cast đầy đủ của mùa 1.