Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Vnet trầm cảm trước phần thi không khác gì 'thảm họa' của Mai Ngô tại vòng casting Rap Việt

Cuối cùng bài rap mà Mai Ngô đem đến vòng casting Rap Việt cũng được chương trình hé lộ.

Là một trong những thí sinh tham gia vòng casting Rap Việt khu vực miền Nam, Mai Ngô từng bị đồn thổi là được ban tổ chức ưu ái xếp hàng sau nhưng được thi trước do bản thân là người nổi tiếng. Ngoài ra, 1 thí sinh khác cũng công khai cho hay, Mai Ngô đã giành vé đi tiếp. 

Cho đến cuối tuần qua, fanpage chính của Rap Việt đã tiết lộ phần thi của Mai Ngô trước 3 giám khảo Hoàng Touliver, JustaTee và Rhymastic. 

Mai Ngô xuất hiện tại vòng casting Rap Việt

Cũng như bản rap debut ở vai trò rapper "DOAN XEM", Mai Ngô chọn tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong phần thi tại vòng casting Rap Việt. Tuy nhiên, bản rap Anh - Việt lẫn lộn này của cô lại khiến netizen phải tích cực bàn tán.

Vnet trầm cảm trước phần thi không khác gì 'thảm họa' của Mai Ngô tại vòng casting Rap Việt 1

Đầu tiên, có khán giả tỏ ra khó chịu với việc Mai Ngô lạm dụng ngoại ngữ, đặc biệt còn cố tình nhấn nhá cho giống người bản địa nhưng cách phát âm cực kì có vấn đề.

Thứ hai, một số fan rap khẳng định Mai Ngô còn thiếu sót quá nhiều ở khoản flow, gieo vần. Ngoài ra, đoạn hát tiếng Việt của cô cũng khá lạc quẻ. 

Cuối cùng, netizen thật lòng nhắn nhủ Mai Ngô nên dừng lại ở vai trò người mẫu bởi càng lấn sân sang những lĩnh vực khác, họ càng nhận ra cô chỉ có tham vọng chứ không có thực lực. Bài rap "không ra gì", thậm chí là "thảm họa" tại casting Rap Việt chính là ví dụ điển hình. 

Vnet trầm cảm trước phần thi không khác gì 'thảm họa' của Mai Ngô tại vòng casting Rap Việt 2

Khán giả nhận định Mai Ngô đã có 1 phần thi mang tính "thảm họa" tại vòng casting Rap Việt.