Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet tìm ra bằng chứng cho thấy: công ty của Sơn Tùng chỉ vô trách nhiệm với 'gà nhà' chứ scandal của Chủ tịch được dẹp ngay trong 1 nốt nhạc

Với tình hình trước mắt, khán giả không đánh giá cao tính trách nhiệm của M-TP đối với các talent trực thuộc công ty.

5 năm kể từ giai đoạn đen tối nhất hồi mới bước chân vào showbiz, Sơn Tùng M-TP mới lại dính vào ồn ào "đạo nhạc" đến mức MV mới nhất còn bị "bay màu" khỏi Youtube. Thế nhưng, chỉ mất có 2 ngày, phía công ty M-TP của anh đã giải quyết triệt để mâu thuẫn, thậm chí còn xoay chuyển tình thế từ "thù" thành "bạn" bằng dòng caption kèm ảnh chụp màn hình story Instagram của producer GC có nội dung: "Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa". 

công ty của Sơn Tùng chỉ bỏ bê 'gà nhà' chứ scandal của Chủ tịch được dẹp ngay trong 1 nốt nhạc 1

Động thái mới nhất của M-TP Entertainment sau ồn ào đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP

Đây cũng là lần hiếm hoi mà Sơn Tùng M-TP hay ekip của mình có động thái lên tiếng trước những cáo buộc đạo nhạc. Điều này cho thấy phía Sơn Tùng rất xem trọng lùm xùm liên quan MV "Chúng ta của hiện tại" sau cả tháng trời im lìm - kể từ khi drama "trà xanh" nổ ra. 

Tuy nhiên, lật lại lùm xùm này, nhiều người nhận ra rằng trước nghi vấn đạo nhạc liên quan trực tiếp đến Chủ tịch Sơn Tùng M-TP thì phía nam ca sĩ cùng công ty đã nhanh chóng vào cuộc, làm việc với đơn vị đánh bản quyền, "dẹp" sạch ồn ào và lên tiếng chỉ trong 2 ngày kể từ thời điểm MV bị gỡ. CEO đối thoại trực tiếp với phía đánh bản quyền, giải quyết gọn lẹ và còn chia sẻ lại bài đăng từ đối phương thay lời thông cáo đến tất cả mọi người rằng: Tố xong xuôi tất cả thành bạn.

Tính ra, Sơn Tùng chỉ mất có 2 ngày để đưa "Chúng ta của hiện tại" trở lại Youtube

Và sự hồi đáp nhanh chóng, giải quyết êm đẹp này hoàn toàn khác so với khi "gà nhà" gặp scandal "siêu to khổng lồ" trực tiếp liên quan đến Chủ tịch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường sự nghiệp mới hé mở...

Theo đó, Hải Tú - nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại" từng bị nghi ngờ là "trà xanh" chen vào mối quan hệ tình cảm đã gắn bó 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Tuy tin đồn chưa được xác thực nhưng hàng ngàn, hàng vạn chỉ trích đều hướng về phía nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP, thậm chí quá khứ chuyên chụp ảnh nude của cô cũng bị "đào mộ", đi kèm là loạt ảnh khoe cơ thể nhạy cảm, dùng cả sách để che chắn vùng kín... Không lâu sau, Hải Tú còn vướng vào nghi án chuyên dùng chat sex để kiếm tiền trên các web người lớn hay mang tiếng là biến thái với sở thích chuyên share ảnh nhạy cảm trên một MXH. Nhưng rồi, phản ứng của M-TP Talent ra sao?

Đáp lại mọi mũi dùi hướng vào "gà cưng" Hải Tú, Sơn Tùng và M-TP Entertainment im thin thít trước mọi đồn đoán, bất chấp cô nàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh lẫn danh dự... Động thái duy nhất trước loạt biến cố đối với Hải Tú có lẽ chỉ nằm ở việc trang cá nhân Facebook của cô nàng bỗng một ngày... đã được khoá lại. Ngoài ra, kể từ khi drama "trà xanh" nổ ra, mọi hoạt động của Hải Tú - talent của M-TP Entertainment đều "đóng băng" và cô nàng cũng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. 

công ty của Sơn Tùng chỉ bỏ bê 'gà nhà' chứ scandal của Chủ tịch được dẹp ngay trong 1 nốt nhạc 2

Hải Tú là talent của công ty nhưng nhìn xem, M-TP không hề lên tiếng bênh vực hay có hành động pháp lý ngăn chặn những tin đồn bất lợi về "gà nhà"

Cho đến thời điểm hiện tại, khi lùm xùm đạo nhạc được giải quyết êm đẹp thì công chúng hoàn toàn có quyền tin rằng, tính trách nhiệm của công ty M-TP chỉ áp dụng đối với Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, còn diễn viên độc quyền trực thuộc công ty thì phải tự mình đối mặt với scandal, hoặc là hành động âm thầm, hoặc là im lặng chờ "bão" đi qua.

Được biết, nếu tính theo đúng giá được niêm yết trên website của GC, công ty Sơn Tùng chỉ cần bỏ ra từ 700 nghìn đến 5 triệu đồng để hoàn tất việc mua beat cho "Chúng ta của hiện tại". Thế nhưng, cùng có nguồn tin cho hay, Sơn Tùng đã phải chi 2,3 tỷ đồng để giải quyết êm đẹp vụ việc trên trong hòa bình. Với cái giá nào thì cũng dễ thấy, công ty M-TP chỉ triệt để xử lý scandal của Chủ tịch, còn Hải Tú - rất khó để nói về sự trở lại của cô trong tương lai, khi mà công ty chủ quản quyết tâm bỏ mặc "gà nhà" chìm ngập trong điều tiếng. 

công ty của Sơn Tùng chỉ bỏ bê 'gà nhà' chứ scandal của Chủ tịch được dẹp ngay trong 1 nốt nhạc 3

M-TP từng là công ty được netizen Việt ao ước gia nhập nhưng hiện tại, cư dân mạng đang phải nghi ngờ về tính trách nhiệm của những người đứng đầu.