Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet phát hiện người truyền cảm hứng cho mái tóc âm dương của Jennie (Black Pink) trong 'How You Like That': hóa ra là 1 nghệ sĩ gạo cội ở Việt Nam

Chắc hẳn chính nghệ sĩ này cũng không thể ngờ, anh lại có thể đi trước thời đại cả vài chục năm và giờ còn có cả họ hàng xa ở tận Hàn Quốc.

Black Pink vừa có màn comeback cực kì thành công cùng với "How You Like That" khi có đến 5 kỷ lục Guiness được 4 cô gái thiết lập bao gồm: 

- Video Youtube được xem nhiều nhất trong 24 giờ

- MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên Youtube

- MV của nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24h trên Youtube

- Người xem công chiếu nhiều nhất cho 1 video Youtube

- Người xem công chiếu nhiều nhất cho 1 MV Youtube

"How You Like That" - Black Pink

Tạm thời bỏ qua những thành tích quá kinh khủng mà Blinks trên toàn thế giới đã thiết lập cho Black Pink, cho đến thời điểm hiện tại mái tóc âm dương nửa trắng, nửa đen của Jennie vẫn đang là hot trend trên MXH. Ngoài việc thử thách lòng can đảm của người hâm mộ nếu muốn có cheap moment với idol Kpop, Vnet còn phát hiện nguồn cảm hứng bất tận giúp nàng rapper của Hắc Hường có sự thay đổi diện mạo đặc biệt đến thế. 

Có người cho rằng, kiểu tóc đang tẩy thì hết thuốc của Jennie rất giống quả đầu huyền thoại của Dương Quá - Cổ Thiên Lạc hồi năm 1995 sau khi bị tẩu hỏa nhập ma vì luyện võ công. 

Người truyền cảm hứng cho mái tóc âm dương của Jennie (Black Pink) trong 'How You Like That' 1

Nhưng có người cũng khẳng định rằng, Hoài Linh mới là người đã truyền cảm hứng cho stylist của Jennie bởi ngoài độ dài ngắn là có phần khác nhau thì cách tẩy, nhuộm cho 2 quả đầu này dường như là ở cùng 1 tiệm.

Người truyền cảm hứng cho mái tóc âm dương của Jennie (Black Pink) trong 'How You Like That' 3

Tất nhiên, sau khi MV chính thức on air, Jennie đã biến hình từ tóc âm dương sang chuẩn Hắc Hường, thế nhưng kiểu tóc này lại na ná kiểu tóc đen hồng mà Tóc Tiên đã từng diện cách đó 1 tháng.  

Người truyền cảm hứng cho mái tóc âm dương của Jennie (Black Pink) trong 'How You Like That' 4

Tựu chung lại, Jennie quả thật rất có duyên với các sao Việt, cũng vì thế mà số người hâm mộ cô ở làng giải trí không chỉ dừng lại ở 1,2 cá nhân.