Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet phát hiện một nam ca sĩ u mê Sơn Tùng còn hơn cả Sky

Khi mà Ngọc Trinh vừa mới nhắc đến Sơn Tùng, anh chàng này đã công khai cảnh cáo cô nàng trên trang cá nhân.

Gần đây, Ngọc Trinh có hoạt động Q&A thông qua tài khoản Instagram của mình để trò chuyện, tương tác cùng người hâm mộ. Giữa rất nhiều câu hỏi được đặt, chi tiết khiến nhiều người chú ý nhất nhì chính là sự lựa chọn của Ngọc Trinh khi Sơn Tùng và Jack được fan đặt lên bàn cân so sánh. 

Theo đó, dạng Q&A mà Ngọc Trinh thực hiện giao lưu cùng fan là lựa chọn một trong hai phương án mà được khán giả đặt ra. Trong đó, Ngọc Trinh đã nhận được câu hỏi "Sơn Tùng M-TP hay Jack?". Không ngần ngại, Ngọc Trinh đã lập tức đưa ra đáp án của mình là Sơn Tùng. 

Ngọc Trinh lựa chọn Sơn Tùng thay vì Jack

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh biểu lộ sự yêu thích của mình dành cho nam ca sĩ gốc Thái Bình này. Trước đây, khi được hỏi nghĩ gì về Sơn Tùng, Ngọc Trinh đã dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ: "Là một chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút người xem".

Ngọc Trinh lựa chọn Sơn Tùng thay vì Jack 1

Không ít lần, Ngọc Trinh dành lời khen cho Sơn Tùng

Thế nhưng, dù năm lần bảy lượt dành lời khen có cánh cho Sơn Tùng, Ngọc Trinh vẫn bị Nathan Lee công khai dằn mặt. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ không ngại cảnh cáo đàn em: "Con yêu nhền nhện tránh xa bé Kute của tao ra đi nha! Nhắc tên 1 lần nữa đừng trách". 

Nathan Lee cảnh cáo Ngọc Trinh vì nhắc đến Sơn Tùng

Nathan Lee lại tiếp tục cảnh cáo Ngọc Trinh, nguyên nhân được cho là cô nhắc đến Sơn Tùng

Trước đó, dẫu Nathan Lee đã bóc phốt một nửa showbiz nhưng khi nhắc đến Sơn Tùng, anh lập tức thay đổi thái độ. Không chỉ nhận thua vì đàn em quá đỗi đáng yêu, Nathan Lee còn bênh vực Sơn Tùng trước những ồn ào đạo nhái: "Bạn ấy rất cute nên không so sánh được đâu. Bạn Sơn Tùng rất dễ thương, hồi trước tôi từng làm tóc cùng một chỗ với Sơn Tùng. Tôi và bạn ấy không nói chuyện nhưng tôi thấy Tùng rất hiền lành và thân thiện với mọi người. Bạn ấy cầm hộp cơm và quay sang hỏi mọi người rất dễ thương" - Nathan Lee nói về "hoàng tử mưa". 

Nathan Lee cảnh cáo Ngọc Trinh vì nhắc đến Sơn Tùng 1

Sơn Tùng là đàn em hiếm hoi mà Nathan Lee không chê bai bất cứ câu nào

Lần khác, có fan lại bắt gặp Nathan Lee đi bình luận dạo phía dưới bài đăng khoe xe mới của Sơn Tùng M-TP. Đáng nói, dù bị chính chủ bơ đẹp đến nỗi phải tự chữa cháy "ngượng quá", Nathan Lee vẫn liên tục gọi giọng ca "Chạy ngay đi" là "bé kute", chứng minh độ u mê không lối thoát còn hơn cả Sky. 

Sau loạt ồn ào liên quan đến hàng loạt livestream của Nathan Lee, Sky lại phát hiện một Sky cứng cựa của Sơn Tùng.