Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet phát hiện điểm khác biệt cực lớn giữa Phí Phương Anh và Chi Pu, khẳng định cựu hot girl Hà thành vẫn 'bất tử' ở khoản hát live

Cùng xuất phát điểm, cùng một con đường làm ca sĩ ồn ào nhưng lạ là Phí Phương Anh không hề ham đi diễn như Chi Pu.

Lâu lâu không tung sản phẩm mới, thế nhưng cư dân mạng vẫn nhất quyết phải "gọi hồn" Chi Pu bằng được sau khi Văn Mai Hương, Uyên Linh cùng nhiều ca sĩ có thực lực khác đem đến bữa tiệc âm nhạc "đã tai" tại show Xuân hạ thu đông rồi lại xuân. Lúc này, câu nói cũ của cựu hot girl Hà thành được "đào mộ" cho thấy sự kiên định đến mức đáng sợ của cô dành cho nghề ca sĩ, đặc biệt còn đặt trong trường hợp Chi không tự ý thức được, khả năng thanh nhạc của cô có hạn.

Chi nói: "Nếu tôi thấy mình hát dở, thấy mình hát thảm họa thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi phải biết thực lực mình đến đâu thì mới chọn con đường này chứ. Tôi không dám nói mình hát hay, hát tốt vì đấy là cảm nhận của người nghe".

Vnet phát hiện điểm khác biệt cực lớn giữa Phí Phương Anh và Chi Pu, khẳng định cựu hot girl Hà thành vẫn 'bất tử' ở khoản hát live 1

Chi Pu không nhận cô hát hay, hát tốt nhưng cũng không công nhận cô hát dở

Đáng nói, Chi Pu dường như không còn bận tâm tới những nhận xét trên MXH. Cô khẳng định khán giả tại show vẫn hát cùng cô và vì điều đó, cô sẽ tiếp tục con đường ca hát.

"Tôi đã nhận show nên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình rồi đi về. Nếu hát nửa bài mà bỏ đi về thì bầu show đâu trả nửa cát-xê cho mình (cười). Tôi chia sẻ thật lòng là những lời tiêu cực như "đừng hát nữa" hay "im đi" chỉ xảy ra trên mạng thôi. Còn khi đối diện nhau, khán giả vẫn hát và nhảy cùng tôi. Tôi sẽ trân trọng những điều thực tế hơn là bị ảnh hưởng bởi những thứ ảo trên mạng".

Vấn đề nằm ở chỗ, Chi Pu đắt show là bởi tên tuổi của cô vẫn hot, sự xuất hiện của cô vẫn đủ gây tranh cãi. Hơn nữa, khán giả quan tâm yếu tố nhìn hơn là nghe trong những lần cô tự tin hát live. Bởi nếu tắt tiếng và chỉ bật hình, rõ ràng sự đầu tư về yếu tố sân khấu, vũ đạo, trang phục của Chi không hề thua kém các ngôi sao quốc tế. 

Chi Pu cực kì đầu tư về mặt sân khấu nên nếu không có tiếng, rõ ràng đây là một màn trình diễn mãn nhãn

Đối chiếu Chi Pu với Phí Phương Anh, netizen bất ngờ nhận ra sự khác biệt rất lớn trong công cuộc chuyển hướng làm ca sĩ của cả hai người đẹp. Cụ thể Chi Pu rất mê đi diễn, rất thích hát live để rồi nhận về vô vàn sân khấu thảm họa với những pha "oét giọng" dù nốt nhạc chỉ ở tầm trung. Còn Phí Phương Anh - cũng học theo định hướng của đàn chị, cũng debut bằng một sản phẩm "thảm họa", cũng thi thoảng tung ra vài phát ngôn tranh cãi nhưng tuyệt nhiên, khán giả chưa thấy cô đi hát. Cùng lắm, Phí Phương Anh chỉ nghêu ngao dạng karaoke tại gia, hát cùng bạn bè nên may mắn là chưa có tình huống vỡ giọng, hụt hơi, thở thều thào đến mức khán giả muốn gọi xe cấp cứu. 

Kể từ ngày tuyên bố làm ca sĩ đến nay, Phí Phương Anh chưa từng hát live ở các sự kiện. Lần hiếm hoi cô khoe giọng thật là hát karaoke tại gia

Tất nhiên, "đường dài mới biết ngựa hay", không ai nói trước được liệu tương lai Phí Phương Anh có nhận show dày đặc hay không. Cũng không ai nói trước được Chi Pu sẽ mãi lẹt đẹt như này. Nhưng ít nhất khi mà Phí Phương Anh còn chưa cầm mic đi hát khắp nơi, Chi Pu vẫn "bất tử" ở mọi mặt trận hát live.