Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet phát hiện cả Trấn Thành - Hari Won đều bị Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'đè đầu cưỡi cổ' nhưng đáng chú ý lại là phản ứng của A Xìn

Phát hiện này đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì sự trùng hợp giữa 2 cặp Tùng - Trâm và Xìn - Ri.

Chả là trong tập mới nhất của Giọng ải giọng ai, chương trình có mời được Thiều Bảo Trâm tham gia với tư cách ca sĩ khách mời, cùng Quân A.P. Dính tin đồn tình cảm với Sơn Tùng M-TP bao năm, thế nên nhân cơ hội này, Trấn Thành và Trường Giang không quên trêu ghẹo cô nàng, đặc biệt Mười Khó còn nhiệt tình lập kèo cùng cựu thành viên Bee.T với điều kiện hết sức "éo le" là dẫn anh sang nhà Sơn Tùng để hôn 1 cái, đổi lại, cả gia đình Thiều Bảo Trâm có cơ hội được ăn miễn phí tại các nhà hàng của anh trong vòng 1 năm. Trấn Thành lúc này, chẳng những không bảo vệ thành viên của đội mình mà còn tích cực bán đứng khiến Thiều Trâm phải "động chân động tay" kẹp cổ trị tội. 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'đè đầu cưỡi cổ' vợ chồng Trấn Thành - Hari Won 1

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'đè đầu cưỡi cổ' vợ chồng Trấn Thành - Hari Won 2

Thiều Trâm trừng trị Trấn Thành vì tội bán đứng đồng đội

Không lâu sau khi Giọng ải giọng ai tập 8 lên sóng, cư dân mạng lại tìm ra bức ảnh có nội dung tương tự nhưng 2 nhân vật chính lại là Sơn Tùng M-TPHari Won. Trong ảnh, Sơn Tùng thân thiết ôm vai Hari Won chứ không phải chẹt cổ khiến A Xìn phát hoảng như Thiều Bảo Trâm. 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'đè đầu cưỡi cổ' vợ chồng Trấn Thành - Hari Won 3

Sơn Tùng và Hari Won từng đóng chung Chàng trai năm ấy vào năm 2015 nên việc cả hai thân thiết là hoàn toàn dễ hiểu

Thích thú trước phát hiện thú vị của netizen, Trấn Thành đã cho đăng tải lại 2 tấm ảnh trên lên trang cá nhân, đi kèm chia sẻ: "Huề nha Tùng! Cộng đồng mạng thông minh thật! Vậy mà cũng nghĩ ra!". Có điều, người hâm mộ lại nhận ra sự phi lý trong câu nói của A Xìn bởi rõ ràng, anh đang thua đậm 2-0 vì cả 2 vợ chồng đều bị cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Trâm "đè đầu cưỡi cổ". 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'đè đầu cưỡi cổ' vợ chồng Trấn Thành - Hari Won 4

Trấn Thành khoe khoang "huề" với Sơn Tùng nhưng rõ ràng, vợ chồng anh mới là người thua đậm.