Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet phấn khích trước nghi án biên đạo 'ruột' của Black Pink và TWICE sắp bắt tay với một ca sĩ Việt

Hiện tại cả 2 nhân vật này đã theo dõi nhau trên Instagram, hứa hẹn về một màn kết hợp trong tương lai không xa.

Chắc hẳn, cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là các Blinks đã quá quen thuộc với cái tên Kiel Tutin - một trong những biên đạo nổi tiếng hàng đầu. Anh được biết đến là vũ công tài năng đến từ Anh và là người biên đạo cho nhiều siêu hit của Kpop như "Kill This Love" (BLACKPINK), "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" (BLACKPINK), "Solo" (Jennie), "Fancy" (TWICE) hay mới đây nhất là "How You Like That" (BLACKPINK). Điểm thú vị, Kiel Tutin còn từng nhảy cặp với Lisa trong video quảng bá X ACADEMY của YG cũng như từng nhiều lần check-in cùng Black Pink.

Vnet phấn khích trước nghi án biên đạo 'ruột' của Black Pink và TWICE bắt tay với một ca sĩ Việt 1

Kiel Tutin là biên đạo ruột của Black Pink

Bất ngờ hơn nữa là mới đây, Kiel Tutin đã bấm follow tài khoản Instagram của JUUN D (nghệ danh mới của Juun Đăng Dũng) bên cạnh việc theo dõi loạt nghệ sĩ US - UK, Kpop nổi tiếng như Taylor Swift, Beyoncé, BLACKPINK, Selena Gomez...

Vnet phấn khích trước nghi án biên đạo 'ruột' của Black Pink và TWICE bắt tay với một ca sĩ Việt 2

JUUN D là ca sĩ Việt đầu tiên mà biên đạo Kiel Tutin follow

Với mức độ nổi tiếng của mình, việc Kiel Tutin theo dõi một ca sĩ Việt khiến netizen dấy lên nghi ngờ, giữa họ sắp có cú bắt tay xuyên quốc gia. Nghi án này sau đó càng được củng cố hơn khi JUUN D cũng đã follow lại biên đạo ruột của Black Pink. 

Vnet phấn khích trước nghi án biên đạo 'ruột' của Black Pink và TWICE bắt tay với một ca sĩ Việt 3

JUUN D mới đổi nghệ danh, đồng thời hứa hẹn trở lại với loạt dự án mới

Trước đó, JUUN D hay còn được fan biết tới với cái tên Juun Đăng Dũng đã chính thức đổi nghệ danh và "thả thính" về sản phẩm trở lại có sự kết hợp với 2 nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài. Một trong số đó là nhà sản xuất đến từ Mỹ với chứng nhận Bạch Kim. Tuy chưa hé lộ về nhà sản xuất thứ 2 nhưng dựa vào màn kết bạn ở trên, Vnet tin rằng, Vpop lại sắp có một sản phẩm âm nhạc ấn tượng. 

Video chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, đổi nghệ danh từ Juun Đăng Dũng sang JUUN D.