Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet phản đối gay gắt danh xưng tự nhận 'Queen of Pop' của Min: 'Chị đẹp Mỹ Tâm còn chưa giải nghệ đâu nhé'

Với số đông khán giả, Min quá tự mãn trước những thành công đang có bởi trước cô, còn rất nhiều tiền bối đã thành 'tượng đài' của dòng nhạc Pop nhưng họ chưa từng tự nhận là 'Queen'.

Tiếp tục tạo tiếng vang với "Trên tình bạn, dưới tình yêu", Min trở thành nữ ca sĩ có duyên với Top Trending Youtube nhất nhì làng nhạc Việt. Công sức mà cô đã bỏ ra kể từ khi rời khỏi St.319 đến nay, thành tích mà cô đã đạt được kể từ khi chuyển hướng hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và cả nỗ lực đa dạng hóa hình ảnh - gần như không một ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, phát ngôn mới nhất của Min trong một bài phỏng vấn hậu thành công của "Trên tình bạn, dưới tình yêu" lại đang bị khán giả ném đá "không trượt phát nào". 

Cụ thể, khi Min được hỏi: "Nếu được tự định nghĩa bản thân mình trong Vpop, chị nghĩ mình sẽ là?", Min không ngần ngại khẳng định: "Queen Of Pop - Chú vẹt sặc sỡ của showbiz".

Min cũng tiếp lời giải thích thêm về phát ngôn này như sau: "Tôi thấy mình đã rất kiên trì theo đuổi dòng nhạc Pop từ những ngày đầu mới đi hát rồi. Cho đến bây giờ, tôi không thể đếm được những bản hit của mình trên đầu ngón tay. Tôi thấy, đó là một sự xứng đáng cho công sức tôi bỏ ra trong suốt những năm vừa qua chứ không phải một sự tự mãn". 

Vnet phản đối gay gắt danh xưng tự nhận 'Queen of Pop' của Min 1

Min tự nhận là "Queen of Pop - chú vẹt sặc sỡ của showbiz"

Đã bước chân vào showbiz, không riêng gì Min mà bất kì ca sĩ, diễn viên nào cũng phải nỗ lực, nếu không muốn bị đào thải. Thế nên việc tự nhận bản thân là "Queen of Pop" chỉ vì nó xứng đáng với công sức mà cô đã bỏ qua trong suốt những năm qua bị đánh giá là quá kiêu căng, tự mãn. Đa phần cư dân mạng đều chỉ trích Min không tự nhận thức được vị trí của bản thân ở làng giải trí bởi đúng là cô có nhiều MV đạt Top 1 Trending Youtube nhưng các hit của cô lại chỉ có tính "tạm thời" và nếu phải so sánh về tính lâu dài, sức sống mãnh liệt, "Ghen", "Đừng yêu nữa, em mệt rồi", "Vì yêu cứ đâm đầu"... đang có phần lép vế so với hit của Mỹ Tâm, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà,... - những "tiền bối" từng chinh chiến không biết bao giải thưởng, sân khấu quốc tế mà còn chưa tự nhận mình là "Queen". 

Min đúng là có kha khá hit nhưng để được gọi là "Queen", với cô như thế là chưa đủ

Ngay cả sản phẩm mới nhất là "Trên tình bạn, dưới tình yêu" cũng chưa làm hài lòng được tất cả khán giả

Đáng chú ý, không ít tên tuổi có "máu mặt" trong showbiz Việt như quản lí của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Thanh Thuỷ,... cũng đồng loạt phản đối phát ngôn này của Min và nhắc tới Mỹ Tâm. Họ cho rằng Mỹ Tâm vẫn chưa giải nghệ, một "tượng đài" như cô còn chưa bao giờ gọi bản thân là "Queen" thì có lý do gì Min xứng đáng với danh xưng đó.

Vnet phản đối gay gắt danh xưng tự nhận 'Queen of Pop' của Min 2

Vnet phản đối gay gắt danh xưng tự nhận 'Queen of Pop' của Min 4

- Từ giờ hãy gọi Min là Queen Of Pop nha bà. Bye Hà, bye Tâm, bye Nhi,....

- 10 lần hát thì 9 lần hát nhép. Mới thực sự nổi lên từ bài "Ghen", "Có em chờ" mà nói tôi không thể đếm được số bài hit của mình trên đầu ngón tay. Vậy con người chỉ có 2-3 ngón tay à?

- Mình nghe Min hát live với nhảy ở ngoài thấy chán thực sự!

- Hát vẫn còn yếu, được cái mua được bài hay, vũ đạo tốt, ngoại hình tốt.

- Định cất poster của Min mà nhớ ra không có poster để cất, nghe phát ngôn xong đỡ thích hơn hẳn.

- Phát ngôn tự luyến kinh thế, có giải thưởng cống hiến gì to lớn hay được giới hàn lâm vinh danh ca ngợi chưa mà đòi làm Queen. Một cái album hoàn chỉnh ra hồn còn không có, hát hò thì dính nasal, hát nhép, ra MV toàn đạo nhái. Cho cô Min danh xưng ca sĩ thực lực còn chưa đủ trình giờ tự phong danh BÀ HOÀNG nhạc Pop luôn.

- Bà Min này hát live dở mà đợt gì xem chương trình có bà hát, thấy bà hát nhép rõ ràng. Riêng mình nghĩ 2 điều trên là hát live dở + đi hát nhép khi biểu diễn thôi cũng không xứng đáng để nhận mình là Queen Of Pop gì rồi.

- Tên là MIN thì cứ MIN of Pop đi.

- Bích Phương lên highnote một cái đủ để Min quỳ xuống hửi chân rồi ở đó mà Queen

- Cái này không phải tự tin mà là ảo tưởng sức mạnh. Min thì cũng chỉ le lói "vài phút" là cùng, bài hát mới ra nó vô nghĩa, chỉ được cái nhạc bắt tai, "Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu...bla...bla...". Túm váy sao chơi lại Mỹ Tâm mà tự tin thế?

- Bao giờ bài của Queen of Pop có bài thoát khỏi được cái mác thị trường thì lúc đó nói chuyện tiếp với các tiền bối khi mà nhạc của họ đã nằm trong list bất hữu rất chi là lâu. À quên Queen of Pop tức là nói chung bao gồm (Vpop Kpop Cpop blabla pop). Bà bị ngáo danh tự xưng à?

- Công sức chị bỏ ra thì thật là đáng công nhận, nhưng bảo mình là "Queen of Pop" thì ra chuồng gà chơi.

Tất nhiên, vẫn có người hâm mộ bênh vực và thấu hiểu phát ngôn của Min khi đây là danh xưng cô tự định nghĩa về bản thân mình, không hề ép buộc ai phải công nhận nó. Thế nhưng, Min và các fan cũng cần hiểu rằng, showbiz vốn nhạy cảm và đầy rẫy cạm bẫy. Chỉ cần một phát ngôn bị cho là mang tính tự cao, có hàm ý so sánh và tâng bốc bản thân cũng có thể "hủy diệt" cả sự nghiệp. Người thông minh là người có thể khiến khán giả công nhận vị trí của họ, chứ không phải tự huyễn hoặc vị trí của bản thân. 

Vnet phản đối gay gắt danh xưng tự nhận 'Queen of Pop' của Min 5

Min có phải "Queen of Pop" hay không, cứ theo dõi tranh cãi trên MXH là rõ.