Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet ngả mũ thán phục độ vô duyên mang tầm quốc gia của nữ ca sĩ từng chối bỏ quốc tịch Việt: chỉ tội Hòa Minzy!

Nhờ có cô bạn quá đỗi chất lượng mà cả showbiz đều biết Hòa Minzy là 'gái 1 con' dù chính chủ đã nhiệt tình giấu kín.

Mặc dù chưa chính thức tổ chức hôn lễ nhưng Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải đã xưng hô với nhau là vợ - chồng cực ngọt. Thậm chí, thời gian qua còn xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Hoà Minzy đã sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia trong lúc cô tuyên bố nghỉ hát 2 năm. 5 lần 7 lượt bị netizen soi bằng chứng đã thành "mẹ bỉm" nhưng chị đại "gia đình hoa dâm bụt" vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng, không lên tiếng phản hồi.

Rất nhiều lần Hòa Minzy để lộ bằng chứng đã sinh em bé nhưng cô nhất quyết im lặng

Cho đến tối ngày 16/12, Pha Lê bất ngờ để lại bình luận gây chú ý bên dưới loạt ảnh xinh xắn của Hoà Minzy: "Gái 1 con đẹp rụng rời, sao tao đẹp được như mày?" khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã hồn nhiên hé lộ bí mật đời tư của đồng nghiệp. 

Tưởng Hoà Minzy sẽ im lặng cho qua nhưng lần này cô bất ngờ đáp lại bằng icon cười trừ. Mặc dù không biết lời đáp của Hoà Minzy có ý nghĩa gì, nhưng cư dân mạng không khỏi cảm thán độ "vô duyên" ở mức thượng thừa của Pha Lê khi vô tư đem chuyện đời tư của đồng nghiệp lên mạng xã hội bàn tán. 

Phản ứng của netizen trước dòng bình luận bị cho là "vô duyên" có đẳng cấp của Pha Lê:

- Duyên quá duyên!

- Phê La vô duyên bền bỉ theo năm tháng.

- Có quả bạn chất lượng thía :))

- Cả thiên hạ biết Hòa có con rồi... chỉ là bả không muốn con bả bị anti chửi nên đã giấu không muốn công bố mà không hiểu sao Pha Lê còn nói vậy.

- Bà này vô duyên có luyện tập luôn nè chứ không ai lại tự nhiên mà được vậy!

- Trời ban mỗi chữ "duyên" chị lại thêm chữ "vô".

- Chị vô duyên từ năm này sang năm khác :)))).