Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet khẳng định The Remix 4 sẽ TOANG nặng khi có sự tham gia của 2 'thảm họa âm nhạc'

Có thông tin Hòa âm ánh sáng mùa 4 sẽ trở lại vào mùa hè này cùng với sự góp mặt của 12 người nổi tiếng.

Mới đây, thông tin The Remix - Hoà âm ánh sáng sẽ "tái ngộ" với khán giả sau 4 năm vắng bóng đang khiến netizen xôn xao.

Theo tin đồn được lan truyền trên MXH, The Remix đổi tên thành The Heroes và đang trong giai đoạn sản xuất mùa tiếp theo, dự kiến được lên sóng vào mùa hè này.

Tương tự mùa giải thứ 3, The Remix năm nay được cho là vẫn giữ đội hình gồm 12 thí sinh. Những cái tên được đồn đoán tham gia bao gồm: Chi Pu, Phí Phương Anh, gia đình Hoa dâm bụt (Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc), Hoàng Dũng, Quân A.P, Hoài Lâm, Han Sara, Amee, Mỹ Anh, Ali Hoàng Dương.

Vnet khẳng định The Remix 4 TOANG nặng khi có sự tham gia của 2 'thảm họa âm nhạc' 1

Chi Pu

Vnet khẳng định The Remix 4 TOANG nặng khi có sự tham gia của 2 'thảm họa âm nhạc' 2

và Phí Phương Anh được cho là sẽ góp mặt trong dàn line-up của The Remix mùa 4

Vnet khẳng định The Remix 4 TOANG nặng khi có sự tham gia của 2 'thảm họa âm nhạc' 3

Ngoài ra còn có sự tham gia của "gia đình hoa dâm bụt"

Vnet khẳng định The Remix 4 TOANG nặng khi có sự tham gia của 2 'thảm họa âm nhạc' 4

Han Sara

Vnet khẳng định The Remix 4 TOANG nặng khi có sự tham gia của 2 'thảm họa âm nhạc' 5

Quân A.P

Chi Pu và Phí Phương Anh hiện đang là 2 giọng ca đang gây tranh cãi của showbiz Việt. Chính vì thế, tin đồn The Remix mùa 4 có sự góp mặt của cả 2 nữ ca sĩ đang trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Có netizen đã đề xuất The Remix nên đổi thành The Lipsync bởi họ lo sợ cuộc chiến của 2 "thảm họa âm nhạc" sẽ khiến người nghe ám ảnh, cảm quan âm nhạc từ đó cũng có sự xáo trộn. Ngược lại, có khán giả lại hào hứng chờ đợi màn so giọng giữa 2 người đẹp vốn có thù với hát live, đồng thời cũng khẳng định, chương trình có thể bị "ném đá" vì chiêu trò câu view nhưng chắc chắn vẫn thu hút được lượng lớn người theo dõi. 

Nếu thông tin trên là thật, Vnet kiến nghị Chi Pu đem "Từ hôm nay" lên sân khấu

để tranh tài với "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" của Phí Phương Anh

Hiện chưa biết rõ thực hư tin đồn thế nào nhưng có vẻ như Hoà Minzy sẽ không góp mặt trong chương trình bởi quản lý của nữ ca sĩ đã phủ nhận thông tin trên.

Vnet khẳng định The Remix 4 TOANG nặng khi có sự tham gia của 2 'thảm họa âm nhạc' 6

Quản lý Hòa Minzy đã phủ nhận việc cô tham gia The Remix. Nhưng các nghệ sĩ khác vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức.

Cập nhật: Quản lý của Phí Phương Anh sau đó cũng đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn cô tham gia The Remix năm nay. Thế nhưng, thông tin về phiên bản mới của The Remix mùa 4 là chính xác. 

Được biết, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là một phiên bản nâng cấp rất nhiều so với The Remix - Hòa âm ánh sáng, vẫn giữ nguyên màu sắc âm nhạc sôi động hiện đại nhưng không thể thiếu "gia vị" Hip-hop/ Rap đang rất thịnh hành tại Việt Nam trong thời gian qua. Tính đối kháng của các nghệ sĩ sẽ cao hơn, đúng với tên tiếng Việt là Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ về thông tin dàn thí sinh được đồn đoán tham gia chương trình năm nay, phía nhà sản xuất cho hay: "Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình The Heroes sẽ được công bố dần dần, tạm thời chúng tôi chưa phủ nhận hay khẳng định về những thông tin line-up đang được lan truyền trên MXH nhưng chắc chắn rằng, các nghệ sĩ tham gia The Heroes sẽ khiến người xem hài lòng và thích thú". Dự kiến chương trình sẽ lên sóng vào cuối tháng 5/2021 với 17 thí sinh.