Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet hả hê khi hay tin Chi Pu bị cho 'bay màu' khỏi một bộ phim điện ảnh ngay phút 90, nghi án vì dính quá nhiều scandal

Đã từng được quảng bá như một phần của bộ phim Thiên thần hộ mệnh nhưng không hiểu vì lý do gì mà ngày ra mắt phim, khán giả không tìm thấy bất kì sự hiện diện nào của Chi Pu.

Cùng với việc bộ phim Thiên thần hộ mệnh của Đạo diễn Victor Vũ chính thức ra mắt, ngoài bàn tán sôi nổi về những thông tin liên quan đến các tình tiết trong phim, netizen cũng đặc biệt chú ý đến việc Chi Pu đã hoàn toàn "bay màu" trước khi tác phẩm điện ảnh này ra rạp.

Sự kiện này còn càng gây được chú ý hơn khi có một nguồn tin cho hay: nhà sản xuất Thiên thần hộ mệnh thậm chí đã phát hành ca khúc nhạc phim lên nền tảng Spotify song nhanh chóng gỡ bài hát xuống chỉ sau 3 ngày đăng tải.

Cụ thể, dưới bài đăng xoay quanh nghi vấn Chi Pu "mất tích" khỏi Thiên thần hộ mệnh tại một trang tin về showbiz đã xuất hiện một bình luận đáng chú ý. Người này cho rằng OST của bộ phim đã được phát hành nhưng giờ đây đã bị khóa, không thể nghe được tại Việt Nam cũng như suy đoán rằng khi phim chính thức ra mắt thì ca khúc này sẽ được mở lại.

Vnet hả hê khi hay tin Chi Pu bị cho 'bay màu' khỏi một bộ phim điện ảnh 1

Nếu thông tin đúng như netizen trên cung cấp thì Chi Pu quả thật đã cho ra mắt ca khúc mang tên "Đừng đùa với lửa" với tư cách là OST của Thiên thần hộ mệnh. Người này còn cung cấp cả ảnh chụp màn hình chứng tỏ việc họ đã thực sự được nghe ca khúc này trên nền tảng Spotify, đi kèm là thông tin ca khúc đã được phát hành từ hôm 14/4 song lại bị khóa 3-4 ngày sau đó. Vì việc đăng tải này diễn ra âm thầm, lại trên một nền tảng âm nhạc không quá phổ thông ở Việt Nam cũng như không có bất kì sự quảng bá nào trên MXH nên không nhiều người phát hiện ra sự việc lạ kì này.

 Vnet hả hê khi hay tin Chi Pu bị cho 'bay màu' khỏi một bộ phim điện ảnh 2

Như chúng ta đã biết, khi Thiên thần hộ mệnh công chiếu tại TP.HCM tối 27/4 vừa qua, Chi Pu hoàn toàn "bay màu" khỏi dự án. Ca khúc OST trong phim hiển nhiên cũng không phải do Chi Pu trình diễn. Sự thay đổi đột ngột ấy khiến công chúng không khỏi đặt ra nghi vấn: chuyện gì đã thực sự xảy ra khiến nhà sản xuất buộc phải xóa Chi Pu ra khỏi hoàn toàn dự án này? 

Còn nhớ từ năm 2020, khi những thông tin đầu tiên về bộ phim Thiên thần hộ mệnh được nhà sản xuất gửi đến khán giả, cái tên Chi Pu đã song hành cùng với AMEE, Trúc Anh và Salim một cách chính danh. Ekip làm phim thậm chí còn cho đăng tải đoạn teaser với hình ảnh của Chi Pu và khẳng định cô sẽ thể hiện ca khúc nhạc phim của dự án, hoàn toàn không phải là những lời đồn thổi ngoài lề.

Vnet hả hê khi hay tin Chi Pu bị cho 'bay màu' khỏi một bộ phim điện ảnh 3

Một trong những hình ảnh được cho là cắt từ MV nhạc phim Thiên thần hộ mệnh do Chi Pu thể hiện. Tạo hình này còn từng bị tố đạo nhái CL

Thậm chí, loạt tạo hình của Chi Pu trong dự án điện ảnh này sau đó cũng được phía nhà sản xuất công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng không chút giấu giếm. Vậy mà khi bộ phim được ra mắt công chúng, Chi Pu đã biến mất một cách bí ẩn. 

Vnet hả hê khi hay tin Chi Pu bị cho 'bay màu' khỏi một bộ phim điện ảnh 4

Vnet hả hê khi hay tin Chi Pu bị cho 'bay màu' khỏi một bộ phim điện ảnh 5

Chi Pu có lần đã được quảng bá như một phần của bộ phim Thiên thần hộ mệnh nhưng giờ đã biến mất không một dấu vết

Điều này làm dấy lên không ít tranh cãi, phần nhiều ý kiến cho rằng chính loạt ồn ào nặng nề gần đây của Chi Pu xoay quanh giọng hát, phong cách và hình ảnh đã khiến nhà sản xuất phải đưa ra quyết định như vậy. Đây quả thật là một thông tin đáng buồn cho Chi Pu và chắc chắn sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự nghiệp của cô nàng khi bị cho "bay màu" ngay phút cuối ở một dự án điện ảnh tầm cỡ.