Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Vnet 'ghét bỏ' dàn cast mới của Running Man Vietnam đến nỗi chán-chẳng-buồn-thảo-luận về khách mời mong muốn xuất hiện ở tập 1 mùa 2

Khi dàn cast mùa 1 đã tạo được dấu ấn riêng với thương hiệu Chạy đi chờ chi của Việt Nam, không một ai là muốn mùa 2 có sự xáo trộn về đội hình.

Chỉ còn ít tháng nữa, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ chính thức khởi động, thế nhưng cho đến hiện tại, fan Việt vẫn chưa biết được chính xác thông tin về dàn cast gồm 8 thành viên. Dựa vào gợi ý từ chương trình, họ chỉ mới chắc chắn một điều, "Khủng long" kiêm "Đuông dừa" Trấn Thành ở mùa 1 sẽ không trở lại chạy cùng mùa 2, đồng thời BB Trần cũng có khả năng sẽ nói lời tạm biệt. 

Vnet 'ghét bỏ' dàn cast mới của Running Man Vietnam đến nỗi chán-chẳng-buồn-thảo-luận về khách mời mong muốn xuất hiện ở tập 1 mùa 2 ảnh 3

Nhiều thông tin cho hay, Trấn Thành đã bị Trường Giang thay thế tại Running Man Vietnam

Đúng lúc này, admin fanpage Running Man Vietnam lại tiến hành một cuộc khảo sát với nội dung: "Bạn hy vọng ai sẽ là khách mời trong tập 1 Running Man Vietnam". Bất bình bao lâu chưa tìm được chỗ "xả", câu hỏi của admin không khác gì "đổ thêm dầu vào lửa" khiến đa phần netizen đều kêu gào bỏ xem mùa 2 nếu host chương trình không phải là Trấn Thành. 

Vnet 'ghét bỏ' dàn cast mới của Running Man Vietnam đến nỗi chán-chẳng-buồn-thảo-luận về khách mời mong muốn xuất hiện ở tập 1 mùa 2 ảnh 2

- Không biết mùa 2 hoành tráng hơn cỡ nào, mà nghe đổi dàn cast xong không còn hứng thú muốn coi nữa.

- Làm ơn giữ nguyên dàn cast 7 người mùa 1 giùm tui. Đừng thay đổi ai cả.

- Người chơi chính còn chưa biết có những ai thì quan tâm ai là khách mời làm gì.

- Sao không hào hứng xem nữa rồi, chắc bye vì nồi lẫu thập cẩm 7 nụ cười xuân.

- Giữ lại 7 người cũ thêm Jack với Thúy Ngân vô là được rồi, đừng đổi nữa không có những người đó nghỉ xem luôn.

- Dàn cast chính còn chưa công bố, bây giờ lại đoán khách mời.

- Nếu thay Trấn Thành là Trường Giang, mình xin đề xuất tên chương trình là: 8 nụ cười xuân chạy. Mình cũng bye chương trình luôn.

- Dù mùa 2 có hoành tráng cỡ nào nhưng thiếu Trấn Thành thì không còn vui nữa. 

Tuy vậy, vẫn có khán giả đề xuất nhà sản xuất mời Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa... tham gia tập đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2. Có điều, theo truyền thống từ các phiên bản của Running Man trên khắp châu Á, tập 1 của các mùa đa phần chỉ có nhiệm vụ giới thiệu các thành viên mùa mới, rất ít khách mời tham gia. Thế nên cũng có netizen nghi ngờ admin đang đánh lạc hướng sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi bài đăng nhìn bóng đoán tên về thành viên đầu tiên gây tranh cãi gay gắt.

Vnet 'ghét bỏ' dàn cast mới của Running Man Vietnam đến nỗi chán-chẳng-buồn-thảo-luận về khách mời mong muốn xuất hiện ở tập 1 mùa 2 ảnh 1

Hint đầu tiên về chuyện Trường Giang cầm trịch Running Man Vietnam từng khiến netizen kịch liệt phản đối.