Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet đồn đoán 7749 lý do khiến 1 thành viên Lip B đơn phương rời nhóm, cho đến khi công ty của Đông Nhi chính thức lên tiếng

Như vậy là kể từ nay, Lip B chỉ còn hoạt động với 3 thành viên.

Hôm 16/3, thành viên Yori Huỳnh Nga của Lip B đột ngột thông báo về việc rời nhóm cũng như rời công ty chủ quản 6th Sense của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Điều làm nhiều người thắc mắc hơn cả đó chính là việc cô nàng thông báo quyết định quan trọng thông qua đoạn clip trên TikTok thay vì có lời chia sẻ rõ ràng trên trang cá nhân riêng của nhóm. Không ít người đồn đoán, phải chăng Yori nảy sinh mâu thuẫn với công ty hoặc các thành viên trong nhóm nên mới có hành động bộc phát như vậy. 

Clip thông báo về việc rời nhóm được Yori đăng tải trên TikTok

Trước thắc mắc của người hâm mộ, phải sau gần 1 ngày kể từ clip Yori đơn phương tuyên bố rời nhóm, trang page công ty 6th Sense của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới có bài đăng lên tiếng chính thức.

thành viên Yori rời Lip B

Cụ thể trên bài đăng, đại diện công ty gửi lời cảm ơn đến khán giả cũng như thông báo về việc thành viên Yori đã chấm dứt hợp đồng ca sĩ độc quyền với công ty để tập trung cho việc kinh doanh cá nhân.

thành viên Yori rời Lip B 1

Phía công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cho biết, Yori rời nhóm là để tập trung cho kế hoạch kinh doanh

Phía công ty cho biết thêm, sau khi tái ký hợp đồng, Lip B vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 3 thành viên bao gồm Liz, Annie, Rosy, trong đó, chỉ còn lại Annie là thành viên đời đầu. Trong thời gian này, nhóm sẽ chuẩn bị cho ra mắt những kế hoạch cá nhân và hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ, chờ đón.

Đáng nói, hôm 13/1, Lip B vẫn vui vẻ tụ hội để chúc mừng cho sinh nhật của Ông Cao Thắng. Hình ảnh được đăng tải trên fanpage của nhóm cũng cho thấy sự thân thiết giữa 4 cô gái nên có thể chắc chắn một điều, không có chuyện Yori rời nhóm vì lục đục nội bộ hay bị công ty chèn ép. 

thành viên Yori rời Lip B 2

Fan có thể tin tưởng một điều, Yori rời Lip B chắc chắn không phải do lục đục nội bộ bởi loạt hình ảnh trước đó cho thấy, cô và các thành viên trong nhóm vẫn rất thân thiết. Hơn nữa, trong clip thông báo việc nghỉ hát, Yori vẫn dành sự trân trọng cho Lip B, cũng như công ty 6SE.