Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet chứng kiến trận đánh ghen chấn động giữa BB Trần và Quang Trung, tất cả vì một nhân vật

Theo tuyên bố của BB Trần, chàng trai này phải lựa chọn giữa anh và Quang Trung mới dứt khoát được chuyện tình tay ba đẫm nước mắt.

Mật báo từ cư dân mạng cho hay, BB Trần mặc dù đã công khai kết hôn với người tình lâu năm nhưng vẫn luôn tơ tưởng đến các soái ca của showbiz Việt, trước có Isaac, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy nhưng gần đây đã chuyển gu sang Jun Phạm. Thế nhưng, vì Quang Trung có cũng mối thâm tình với Jun nên cả hai đang trong tình thế đối đầu, công khai yêu cầu cựu thành viên 365 chỉ được chọn 1 người để gửi gắm tình cảm. 

Mâu thuẫn được cho là bắt nguồn từ việc sau khi BB Trần rời nhà Jun Phạm, Quang Trung liền lập tức xuất hiện. Nghi ngờ "anh chồng" cắm sừng, BB Trần không chỉ chất vấn đối phương mà còn đấu khẩu trực tiếp với đồng nghiệp từng thân thiết. Nhờ kinh nghiệm và lợi thế nhiều năm đóng phim, diễn hài, BB vận dụng hết khả năng ngôn ngữ để sỉ vả sự trơ trẽn của Quang Trung như gọi là "con này", "đồ lầu xanh, kĩ viện, đồ bán phấn buôn hoa", "gái ngành đội lốt kinh doanh". Còn Quang Trung, không hiểu có bị bắt thóp gì không mà chỉ biết ngậm ngùi giải thích rằng xuất hiện tại nhà Jun Phạm là để tư vấn, giới thiệu lô đất nền khu vựa gần trung tâm. Thậm chí, dù bị BB Trần mắng chửi thậm tệ, anh vẫn kiên nhẫn bóc phốt đối phương sai chính tả. Điều này khiến BB cảm thấy như bị khinh thường, càng nổi cơn ba máu sáu cơn chì chiết "con giáp thứ 13".

BB Trần đánh ghen với Quang Trung vì Jun Phạm

Jun Phạm mới khoe tấm hình Quang Trung ghé thăm nhà

BB Trần đánh ghen với Quang Trung vì Jun Phạm 1

đã bị BB Trần lồng lộn đòi đánh ghen

Sau khi theo dõi toàn bộ quá trình đánh ghen bằng câu từ ở trên, có cư dân mạng đã phát hiện từ đầu tới cuối chỉ thấy BB Trần độc thoại, còn đối phương thì ú ớ vài câu. Đáp lại, "thánh chơi dơ" của Chạy đi chờ chi đã lý giải rằng: "phải vậy mới gọi là đánh ghen, không cho đối thủ cơ hội phản kháng". Thấm thía biện pháp giữ chồng của BB Trần, cư dân mạng càng cảm thấy quan ngại cho số phận của Jun Phạm khi có thể "ăn hành" bất cứ lúc nào nếu có tư tưởng phản bội BB. 

BB Trần đánh ghen với Quang Trung vì Jun Phạm 2

Những ngày sau này của Jun Phạm có lẽ sẽ rất khó khăn khi gặp phải BB Trần, trừ khi anh chàng này tìm được soái ca mới

 

Nhưng khả năng đó rất phi thực tế vì mới xuất hiện trong 1 MV là "Hai bàn tay", BB đã công khai đổi chồng từ Ngô Kiến Huy sang cựu thành viên 365