Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vnet chỉ ra điểm bất thường trong clip xin lỗi Phi Nhung của Hồ Văn Cường, nghi đã bị thao túng và dàn xếp

Không ít người nghi ngờ, Hồ Văn Cường bị ép buộc phải đứng ra xin lỗi hòng dập tắt những scandal ầm ĩ thời gian gần đây của Phi Nhung.

Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung trong những ngày gần đây. Trong clip được đăng tải lên fanpage, Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi tới khán giả và xác nhận những thông tin về mình và mẹ nuôi Phi Nhung trên MXH nhiều ngày qua là hoàn toàn sai sự thật. Không riêng Hồ Văn Cường, bố mẹ ruột của cậu cũng khẳng định mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung khi sống chung nhà.

Clip Hồ Văn Cường xin lỗi mẹ Phi Nhung, đồng thời giải đáp thắc mắc về tin nhắn kêu cứu được đăng tải lên fanpage của nam ca sĩ vào sáng nay

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra thái độ rất lạ của Hồ Văn Cường trong clip. Giọng ca nhí một thời lộ gương mặt buồn rười rượi, mắt đảo liên tục, không nhìn vào máy quay, giọng nói ngập ngừng và không tự nhiên. Đáng chú ý, 3 thành viên trong gia đình Hồ Văn Cường đều dàn hàng ngang ngồi ngay ngắn trước máy quay. Chính điều này đã làm không ít cư dân mạng đặt nghi vấn clip này là dàn dựng để Hồ Văn Cường xin lỗi.

Vnet chỉ ra điểm bất thường trong clip xin lỗi của Hồ Văn Cường, nghi đã bị thao túng và dàn xếp 1

Việc cả gia đình Hồ Văn Cường dàn hàng ngang trước ống kính máy quay, nam ca sĩ liên tục đảo mắt, ngập ngừng như học thuộc khiến netizen nghi ngờ clip bị dàn dựng, nói theo kịch bản có sẵn

Chưa hết ở cuối clip, Hồ Văn Cường lẫn bố mẹ ruột đều cúi đầu xin lỗi nhưng bị netizen cho là không hề tự nhiên mà tỏ ra gượng gạo. Ánh mắt của bố ruột Hồ Văn Cường còn liên tục nhìn về phía bên phải như có người nào đó đứng bên kia. Cư dân mạng còn để ý rằng clip này được quay trước chứ không phải phát livestream. Hiện tại, sự việc vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Vnet chỉ ra điểm bất thường trong clip xin lỗi của Hồ Văn Cường, nghi đã bị thao túng và dàn xếp 2

Chú ý biểu cảm của bố mẹ Hồ Văn Cường, không khó để nhận ra sự gượng gạo, liên tục nhìn về một phía nào đó. Tuy nhiên, cũng có khán giả phản bác bố mẹ Hồ Văn Cường vốn là người lao động nên việc hành xử thiếu tự nhiên trước máy quay là hoàn toàn dễ hiểu

Vnet chỉ ra điểm bất thường trong clip xin lỗi của Hồ Văn Cường, nghi đã bị thao túng và dàn xếp 3

Vnet chỉ ra điểm bất thường trong clip xin lỗi của Hồ Văn Cường, nghi đã bị thao túng và dàn xếp 4

Bình luận của cư dân mạng sau clip của con nuôi Phi Nhung.