Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - VietNam Idol Kids 2016 (Mùa 1)

VN Idol Kids: Hồ Văn Cường bị nấc cụt vẫn dẫn đầu, “búp bê” Khánh Linh ra về

Cậu bé hát dân ca Hồ Văn Cường tiếp tục nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trong khi đó “búp bê” Khánh Linh là thí sinh phải dừng chân sau đêm Gala 4 Vietnam Idol Kids với phần trình diễn không mấy thành công.

Tối 26/6, Gala 4 với chủ đề “Thách đố” với màn tranh tài của 7 thí sinh Vietnam Idol Kids 2016 đã diễn ra. Với format mới của chương trình, 3 giám khảo sẽ bốc thăm để hướng dẫn cho 7 thí sinh. Theo đó, giám khảo Tóc Tiên sẽ hướng dẫn cho Bảo Trân và Thùy Anh, giám khảo Isaac đảm nhận hướng dẫn cho Thiên Tùng – Gia Khiêm và giám khảo Văn Mai Hương sẽ chỉ dẫn cho Jayden – Khánh Linh. Riêng Hồ Văn Cường là lá thăm lẻ cuối cùng nên 3 giám khảo quyết định cùng hướng dẫn cậu bé hát dân ca này. Đây là một đêm thi vô cùng gay cấn và mang đến nhiều thú vị cho khán giả xem truyền hình. Bản thân top 7 VN Idol Kids 2016 cũng rất hào hứng khi được thử thách bản thân với những ca khúc, dòng nhạc mới mẻ.

Bộ ba giám khảo Isaac - Tóc Tiên - Văn Mai Hương

Hồ Văn Cường bị nấc cụt trong khi trình diễn ca khúc "Sa mưa giông", tuy nhiên với cảm xúc mà em mang lại, phần trình diễn này vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả

Sa mưa giông - Hồ Văn Cường

Trong đêm Gala 4, cậu bé hát dân ca Hồ Văn Cường đã thử sức mình khi chọn ca khúc “Sa mưa giông” của nhạc sĩ Bắc Sơn. Đây là một ca khúc khó và yêu cầu nhiều kỹ thuật cũng như cảm xúc thể hiện. Với năng khiếu bẩm sinh cùng tâm hồn đa cảm, Hồ Văn Cường đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn nhiều cảm xúc. Tuy nhiên vì quá hồi hộp, nên Hồ Văn Cường gặp phải một “tai nạn” nhỏ khi hơi đuối hơi và bị nấc cụt trong lúc biểu diễn ca khúc. Nhưng bỏ qua lỗi nhỏ này, với những cảm xúc mà Hồ Văn Cường mang lại, các giám khảo đều dành nhiều lời khen ngợi đồng thời hy vọng cậu bé sẽ cố gắng hơn nữa trong những đêm thi tới. Không chỉ có ban giám khảo dành nhiều thiện cảm cho Hồ Văn Cường, mà đông đảo khán giả cũng đã nhắn tin bình chọn cho thí sinh này. Cậu bé hát dân ca là thí sinh nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trong top 7 VN Idol Kids 2016.

"Bánh rán" Bảo Trân thành công với ca khúc "Con cò"

Con cò - Bảo Trân

Ngoài tiết mục của Hồ Văn Cường, phần trình diễn của “bánh rán” Bảo Trân với ca khúc “Con cò” cũng được ban giám khảo cũng như khán giả đánh giá cao và đặc biệt yêu thích. Với phần thể hiện bản lĩnh và xử lý ca khúc cực kỳ thông minh trên sân khấu tối qua, Bảo Trân chứng tỏ được sự trưởng thành trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn sau 4 năm giành được giải Nhất Đồ Rê Mí 2012.

Thiên Tùng mở màn cùng Liên khúc "Beat It – They Don’t Care About Us" (Michael Jacson)

Jayden tiếp tục "mê hoặc" khán giả với "Hallelujah" (Leonard Cohen)

"Búp bê" Khánh Linh đầy trong sáng, nhẹ nhàng cùng ca khúc "Thằng Cuội" (Lê Thương)

“Soái ca nhí” Gia Khiêm đáng yêu, cá tính cùng bài hit "Bay" (Nguyễn Hải Phong) theo phong cách Jazz

Thùy Anh thử thách bản thân với Liên khúc "Bèo dạt mây trôi" (Dân ca quan họ Bắc Ninh), "Em tôi" (Thuận Yến)

Khánh Linh là thí sinh dừng chân sau đêm thi Gala 4

Trong Gala 4 với chủ đề “Thách đố”, nếu như Hồ Văn Cường và Bảo Trân thử sức ở những ca khúc khó thì các thí sinh còn lại là Thiên Tùng, Jayden, Khánh Linh, Thùy Anh, Gia Khiêm đều chịu khó làm mới mình ở những dòng nhạc mà các em chưa bao giờ trình diễn. Tuy nhiên, với phần trình diễn không mấy thành công, “búp bê” Khánh Linh là thí sinh phải dừng chân tại cuộc thi này sau đêm thi Gala 4.