Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2015 (Mùa 6)

VN Idol 2015: Ngôi vị Quán quân gọi tên Trọng Hiếu

Chàng hotboy Việt kiều Trọng Hiếu đã bước lên bục vinh quang trong đông đảo sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Ngôi vị Quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6 đã thuộc về chàng trai Việt Kiều tài năng Trọng Hiếu. Với tỉ lệ số phiếu bình chọn là 71,5%, Trọng Hiếu hoàn toàn xứng đáng bước lên bục vinh quang trong sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Trọng Hiếu là Quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015

Quán quân VN Idol 2015 Trọng Hiếu được ban giám khảo và giới chuyên môn đánh giá cao ở giọng hát truyền cảm, cá tính âm nhạc nổi bật, tư duy bài vở văn minh, hiện đại và một phong cách trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn khán giả với vũ đạo điêu luyện. Hơn thế nữa, điều mà khán giả yêu mến ở chàng trai này là sự hồn nhiên, một tâm hồn chân thành và sự đam mê của tuổi trẻ. Dẫu giọng hát không được đánh giá cao bằng Á quân Bích Ngọc, tuy nhiên, ở Trọng Hiếu, người ta thấy được sự toàn vẹn của một ngôi sao. Âm nhạc Việt Nam cũng kỳ vọng Trọng Hiếu sẽ mang đến một làn gió mới, và có thể đủ sức bước ra thị trường âm nhạc thế giới.

Bích Ngọc thể hiện lại "One night only" trên sân khấu trao giải VN Idol

Với cô nàng mũm mĩm Bích Ngọc, những gì cô gái Cần Thơ này đã làm được ở VN Idol mùa thứ 6, cũng đã xứng đáng là Quán quân trong lòng người hâm mộ. Chắc chắn, với giọng hát nội lực, kỹ thuật, cách xử lý bài hát rất thông minh, và lượng khán giả yêu mến từ VN Idol, Bích Ngọc hứa hẹn sẽ là một nghệ sĩ trẻ tài năng trong tương lai.

Trọng Hiếu sôi động với "Uptown Funk" 

Đêm gala trao giải của VN Idol 2015 với sân khấu đẹp, phần trình diễn bùng nổ của thí sinh và khách mời, đã thật sự đã làm khán giả hài lòng. Bích Ngọc và Trọng Hiếu đã mang đến cho khán giả các ca khúc đã gây được ấn tượng với khán giả trong các vòng trước như One night only, Uptown Funk. Sân khấu sôi động với phần trình diễn lôi cuốn của Trọng Hiếu và giọng hát nội lực của Bích Ngọc. Top 2 cũng đã cùng nhau hòa giọng trong một bản mashup Shine Your Line – Stronger. Dường như, với chàng trai và cô gái này, đây không phải là cuộc thi nữa, sân khấu là nơi để họ thể hiện đam mê và bùng cháy cùng khán giả. Người ta đã nhìn thấy hai nghệ sĩ trẻ tài năng thật sự trên sân khấu đêm trao giải VN Idol.

Trọng Hiếu – Bích Ngọc với bản mash up trẻ trung, vui tươi

Top 8 mở đầu chương trình đêm Gala trao giả Chung kết VN Idol 2015

Thu Minh hát cùng Hà Nhi, Minh Quân, Vân Quỳnh, Nguyễn Duy sáng tác của Thanh Bùi 'Cứ thế mà đi"

Thanh Bùi hát cùng Bích Ngọc và Trọng Hiếu trong sáng tác mới của anh “Man in the mirror”. Phần hòa giọng rất quyện, và mang chuẩn quốc tế đã thật sự khiến cho khán giả bị cuốn theo.

Thu Minh làm cả khán phòng bùng nổ bởi đẳng cấp trong giọng hát khi thể hiện hit mới “Đừng Yêu”. 

Quán quân VN Idol mùa 3 Uyên Linh mang đến một nhạc phẩm “Có đôi khi” của Trần Nhật Hà. Giọng hát da diết, nồng nàn sâu lắng của Uyên Linh đã thuyết phục hoàn toàn người nghe.

4 vị giám khảo chương trình đã dành rất nhiều lời khen cho cả Trọng Hiếu và Bích Ngọc với những nỗ lực của họ trong suốt chặng đường tham gia VN Idol. Thu Minh đã không thể giấu nổi xúc động khi chia sẻ “Cảm ơn Thanh Bùi đã thuyết phục Thu Minh tham gia VN Idol để hôm nay được ngồi đây xem những phần trình diễn tuyệt vời”. Còn đối với nhạc sĩ Thanh Bùi “Hai em có sắc màu âm nhạc rất lạ và có sự ảnh hưởng nhất định đến khán giả. Ai là Quán quân không còn quan trọng nữa, bởi trong mắt khán giả và người hâm mộ, các em hoàn toàn xứng đáng là Quán quân rồi”. Nhạc sĩ Huy Tuấn dí dỏm cho rằng, Trọng Hiếu và Bích Ngọc là cơn ác mộng của anh, tuy nhiên, anh lại muốn năm nào cũng gặp được những ác mộng như vậy. Trong khi đạo diễn Quang Dũng lại lo sợ “Sau đêm nay, hy vọng rằng vẫn còn có thể book show Trọng Hiếu và Bích Ngọc”. Tuy nhiên, các giám khảo cũng nhắn nhủ đến Trọng Hiếu và Bích Ngọc khi bước ra khỏi cuộc thi và hoạt động trên con đường ca hát chuyên nghiệp, hãy luôn nhớ về những ngày đứng trên sân khấu VN idol - hãy giữ tâm hồn trong sáng, chân thành như bây giờ, và luôn tiếp lửa cho niềm đam mê âm nhạc.

 

Top 2 tài năng của Vn Idol mùa thứ 6

Trọng Hiếu xúc động trong vòng tay gai đình khi đạt giải Quán quân

Trọng Hiếu hát "Con đường tôi" sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng dành riêng cho anh trong niềm hạnh phúc vỡ òa

Trọng Hiếu lên ngôi vị Quán quân VN Idol là hoàn toàn xứng đáng. Và cái ôm này, đã hoàn toàn chinh phục được khán giả về một Quán quân tài năng và tâm hồn đẹp.

Vậy là chặng đường tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc VN mùa thứ 6 đã khép lại, nhưng dư âm và cảm xúc vẫn còn đọng lại trong khán giả về một chàng trai Quán quân tài năng, sôi nổi, hiện đại trẻ trung và cô nàng Á quân có giọng hát được hứa hẹn mang tầm diva trong nền âm nhạc Việt.

Hoàng Cúc

Ảnh: internet