Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

V.Music New "lột xác" trong sản phẩm tái xuất

Sau một năm tái lập, V.Music cuối cùng cũng đã tái xuất với một MV "mới toanh"!

Mới đây nhất, nhóm nhạc thế hệ F1 của V.Music đình đám một thời vừa trình làng MV "Baby! I Miss You". Nội dung MV kể về một câu chuyện tình yêu cảm động, chạm đến trái tim người xem. Sự thay đổi bất ngờ trong định hướng âm nhạc của nhóm trong lần tái xuất này đã khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên. 

MV "Baby! I Miss You" - V.Music New

Baby! I Miss You - V.Music New

"Baby! I Miss You" là câu chuyện tình yêu mà dường như cặp đôi nào cũng đã từng trải qua. Chàng trai trong MV đã vì chút hiểu lầm, ghen tuông mà không tin tưởng người yêu. Đến khi mọi hiểu lầm được hóa giải cũng là lúc cô gái mà anh thương ra đi. Vì nhưng nông nổi này mà anh chàng đã phải sống mãi trong nỗi nhớ thương và ân hận vì đánh mất người mình yêu. V.Music New cho biết, MV là một thông điệp dành riêng cho những cặp đôi đang yêu nhau, hãy luôn tin tưởng và yêu bằng con tim và lý trí để không tuột mất nhau. 

Baby! I Miss You - V.Music New

Trở lại với MV "Baby! I Miss You" sau một năm tái lập, V.Music New đã có sự "lột xác" cả về hình ảnh và phong cách âm nhạc để phù hợp với thị hiếu khán giả

Baby! I Miss You - V.Music New

Baby! I Miss You - V.Music New

Với vai trò trưởng nhóm, thành viên Hồ Anh cho biết trong thời gian tới, V.Music sẽ xuất hiện với nhiều phong cách và dòng nhạc khác nhau để mang đến sự thú vị cho khán giả, nhưng cũng sẽ không mất đi chất riêng của nhóm mà người hâm mộ đã biết đến. 

Baby! I Miss You - V.Music New

Đăng Quang

Baby! I Miss You - V.Music New

Đạt Quảng

Baby! I Miss You - V.Music New

Tâm Phạm

Được biết, single album "Baby! I Miss You" gồm 3 ca khúc "Baby! I Miss You", "Hãy để anh yêu em""Muộn màng" sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Bên cạnh việc thực hiện những sản phẩm mới, V.Music New cũng sẽ tham gia vào những dự án cộng đồng và những buổi biểu diễn cho sinh viên.