Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VMA 2020 gây ra sự bất bình lớn trong lòng fan hâm mộ Harry Styles, Selena Gomez, Dua Lipa!

Những đề cử mới đây của VMA 2020 đã gây xôn xao khi nhiều nghệ sĩ tài năng bị bỏ sót.

Mới đây, VMA 2020 đã công bố danh sách những nghệ sĩ được đề cử tại các hạng mục. Đứng đầu chính là Lady Gaga với Ariana Grande là 9 đề cử. Mặt khác, nam rapper quá cố Juice Wrld và Megan Thee Station cũng nhận được nhiều sự tín nhiệm của giới phê bình. Tuy nhiên, một số cộng đồng fan vẫn đang khá tiếc nuối dù sản phẩm của nghệ sĩ mình thích vẫn được đề cử.

Dua Lipa - Harry Styles - Selena Gomez

Phần lớn người hâm mộ của Dua Lipa cho rằng nữ ca sĩ xứng đáng có mặt trong các hạng mục quan trọng như “Ca khúc của năm” hay “Video của năm”. Với một MV được công chúng đón nhận nồng nhiệt như “Physical”, các fan đang khá tức giận khi video chỉ được liệt kê ở 4 hạng mục phụ là đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật, hiệu ứng hình ảnh và vũ đạo. 

Ngoài Dua Lipa, Selena Gomez và Harry Styles cũng là hai tên tuổi được nhắc đến nhiều không kém khi không được đề cử ở các hạng mục chính. Với “Adore You” – một trong những MV nổi bật nhất năm nay khi nam ca sĩ trở lại với album “Fine Line”, anh được đề cử ở ba hạng thuộc mảng kĩ thuật là đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật và hiệu ứng hình ảnh. Trong khi đó, Selena Gomez chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong danh sách đề cử cho giải “Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất” với MV “Boyfriend”.

Trên thực tế, rất khó để tạo nên sự công bằng tuyệt đối trong các lễ trao giải. Hy vọng rằng ở mùa giải sau, các ngôi sao tài năng sẽ được cân nhắc nhiều hơn.