Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Vlogger tung tin nhắn bênh vực Hàn Bội Tuyền sau ồn ào bạo lực mạng Thiệu Minh Minh (Chuang 2021), ai ngờ bị netizen chỉ ra tâm cơ thâm độc

Một lần nữa, Hàn Bội Tuyền lại phải đối mặt với sự đấu tố từ cư dân mạng sau khi có người 'đào' lại vụ việc anh đem fans đi tấn công Thiệu Minh Minh.

Liên quan đến một loạt cú phốt của Hàn Bồi Tuyền trước và sau khi tham gia Chuang 2021, sau khi bị fan Tiêu Chiến phản đối kịch liệt nam idol trở thành MC của đêm hội Thập Quang Thịnh Điển, đồng thời "đào mộ" lại ồn ào Hàn Bội Tuyền đem fans đi bạo lực mạng Thiệu Minh Minh, vào chiều qua, anh chàng đã livestream chối bỏ rồi bật khóc nức nở.

Trong livestream, Hàn Bội Tuyền giải thích mình không phát ngôn gây tranh cãi về những vấn đề xoay quanh CHUANG 2021, ngoài ra còn nhấn mạnh gần đây thường xuyên bị netizen ném đá, inbox mắng chửi. Livestream sau đó phải tạm ngừng vì Hàn Bội Tuyền không khống chế được cảm xúc.

Blogger tung tin nhắn bênh vực Hàn Bội Tuyền sau ồn ào bạo lực mạng Thiệu Minh Minh, ai ngờ bị netizen chỉ ra tâm cơ thâm độc 1

Hàn Bội Tuyền khóc lóc nức nở trong livestream mới nhất khiến staff phải cưỡng chế tắt đi

Tuy nhiên netizen đã rất nhanh tìm lại những bằng chứng vả mặt Hàn Bội Tuyền, khẳng định anh giả tạo, lượn lẹo, cố tình "kiếm fame" từ đồng đội khác. 

1. Tiếp nhận phỏng vấn ngông cuồng bày cách cọ nhiệt, tìm những người có nhiệt độ cao để cọ.

2. Đập vỡ tình bạn tại CHUANG bằng những phát ngôn như: Hôm nay là bạn, ngày mai là đối thủ (cạnh tranh tài nguyên). Tình bạn hãy đặt lại ở tiết mục, ở tại đảo... Tất cả đã game over (kết thúc rồi). Toàn bộ đoạn phỏng vấn đính kèm biểu cảm châm chọc, khoa trương gây phản cảm.

3. Trong vụ Hàn Bội Tuyền dẫn fan đi bạo lực mạng Thiệu Minh Minh khiến đồng đội nhiều lần bị tấn công và mạt sát, chỉ bằng 1 câu ekip chương trình cắt ghép ác ý, Hàn Bội Tuyền đã chối bỏ trách nhiệm và ném "nồi" cho ekip chương trình.

4. Vào thời điểm Hàn Bội Tuyền tiếp tục phỏng vấn đã trực tiếp vả mặt các đồng đội tại CHUANG khi những thực tập sinh tốt nghiệp rồi thường xuyên tụ tập, livestream vui vẻ bị nói thành "cọ nhiệt độ" lẫn nhau.

Đặc biệt, vào sáng nay, Vlogger Hồ Bingo đã tung ra đoạn nhắn riêng tư với Hàn Bội Tuyền, trong đó có nội dung: làm sao để "phản đòn" Thiệu Minh Minh

Theo nội dung tin nhắn được đăng tải, khoảng thời gian trong trại huấn luyện Sáng tạo doanh, Hàn Bội Tuyền có mâu thuẫn với Thiệu Minh Minh nhưng ngoài mặt vẫn luôn tỏ ra vui vẻ. Thế nhưng phía sau, anh chàng đã tìm đến Hồ Bingo để hỏi cách chống trả đồng đội vì Thiệu Minh Minh cố tình gây sự với anh, các thành viên khác lẫn giáo viên dạy nhảy. 

Nội dung Hồ Bingo đăng tải trên Weibo như sau:

"Khi thấy cái hotserch "Hàn Mỹ Quyên khóc" này tôi nín lặng. Cảm thấy cậu ấy rõ ràng rất khó chịu, chịu không nổi rồi bật khóc.

Nói thật tôi cũng không hiểu cậu ấy đang làm gì nữa, chuyện của cậu ấy và Thiệu Minh Minh, trước khi chương trình phát sóng phần đó cậu ấy có pm hỏi tôi xử lý Thiệu Minh Minh thế nào. Chắc là cảm thấy tôi cãi nhau cũng khá lợi hại. Cậu ấy nói đối phương hay gây sự, kiếm chuyện với cậu ấy. Cậu ấy chỉ muốn chống trả mà thôi.

... Cậu ấy đến đến chương trình đó vì muốn theo đuổi ước mơ, muốn ca hát, tôi có tiếp xúc qua với cậu ấy, đối xử với người khác rất chân thành, giống như tôi hơi độc miệng một chút, nhưng cậu ấy rất lanh miệng, cũng không có ý xấu, chỉ là cậu ấy quá muốn chứng minh bản thân. Thật sự mà nói thì rõ ràng người khác không trêu chọc cậu ấy, cậu ấy cũng sẽ không chủ động gây sự với người khác.

Hồi tháng 2 cậu ấy còn rất muốn debut, tới tháng 3 thì lại bắt đầu sợ hãi, chắc là do áp lực dư luận và sự biên tập ác ý của tổ chương trình. Tổ chương trình vì tạo độ hot sẽ cố ý đào sâu mâu thuẫn, thật sự thì tất cả mọi người đều bị chơi đùa thôi. Dù sao thì tôi vẫn cảm thấy cậu ấy thật sự rất uất ức...".

Blogger tung tin nhắn bênh vực Hàn Bội Tuyền sau ồn ào bạo lực mạng Thiệu Minh Minh, ai ngờ bị netizen chỉ ra tâm cơ thâm độc 2

Blogger tung tin nhắn cho thấy Hàn Bội Tuyền từng hỏi anh cách "phản đòn" Thiệu Minh Minh nhưng là do đồng đội gây sự trước

Rõ ràng, bài đăng của Hồ Bingo đang có ý bảo vệ Hàn Bội Tuyền với lý lẽ "người khác không trêu chọc cậu ấy, cậu ấy cũng sẽ không chủ động gây sự với người khác", tuy nhiên, tin nhắn lẫn câu khẳng định "cậu ấy chỉ muốn phản đòn mà thôi" của Hồ Bingo đã gián tiếp thừa nhận chuyện Hàn Bội Tuyền bạo lực mạng Thiệu Minh Minh, hơn nữa còn có chủ đích. Ngoài ra, netizen cảm thấy khó chịu khi Hàn Bội Tuyền cho biết tại Chuang có người "trêu chọc", trong khi tình hình thực tế hoàn toàn khác biệt. Cuối cùng, việc Thiệu Minh Minh bị mạt sát là hoàn toàn có thật và giờ Hàn Bội Tuyền lẫn bạn bè của anh có lấp liếm bằng bất cứ lý do gì thì cũng thể cứu vãn câu chuyện trong quá khứ. 

Blogger tung tin nhắn bênh vực Hàn Bội Tuyền sau ồn ào bạo lực mạng Thiệu Minh Minh, ai ngờ bị netizen chỉ ra tâm cơ thâm độc 3

Hàn Bội Tuyền từng khẩu chiến gay gắt với Thiệu Minh Minh tại Chuang với lý do đồng đội thiếu trách nhiệm, tuy nhiên, Cnet nghi ngờ hành động gây tranh cãi của Thiệu Minh Minh đã bị tổ sản xuất cắt ghép. Còn Hàn Bội Tuyền, rõ ràng anh và fans đã "bạo lực mạng" Thiệu Minh Minh, thậm chí còn đem chuyện nội bộ đi hỏi bạn để tìm cách "phản đòn".