Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vlogger Giang Ơi lên tiếng tố cáo ekip phim 'Cậu Vàng' ngược đãi động vật. Sự thật thế nào?

Mới đây, vlogger Giang Ơi đã lên tiếng khi nhìn thấy cảnh hai chú chó đánh nhau trong phim 'Cậu Vàng'.

Trong thời gian vừa qua, bộ phim "Cậu Vàng" - lấy cảm hứng từ "Lão Hạc" - của đạo diễn Trần Thủy Vũ đã nhanh chóng tạo nên luồng tranh cãi mạnh mẽ trong dư luận khi dùng chú chó Shiba để thay giống chó ta trong phim, đồng thời dàn admin fanpage của phim "Cậu Vàng" có lời lẽ xúc phạm đến công chúng. Bất chấp những điều đó, phim vẫn giành được sự chú ý với dàn sao khủng như Hà Tăng, Khánh Vân,...

giang ơi

Tuy nhiên, drama chưa kết thúc khi mới đây, vlogger Giang Ơi đã lên tiếng đăng tải trên fanpage cá nhân, thẳng thắn chỉ trích nhà làm phim "Cậu Vàng" vì có phân cảnh chó đánh nhau. Dòng trạng thái của Giang Ơi nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của khán giả, đồng thời bắt trúng làn sóng tẩy chay phim "Cậu Vàng" đang rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, có nhiều bình luận đồn đoán rằng đoàn làm phim sử dụng chó ta để thay thế "diễn viên chính" là chó shiba trong các phân đoạn hành động, đánh nhau.

Cậu Vàng

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, đạo diễn Trần Thủy Vũ đã từng nói về vấn đề trên: "Có nhiều tin đồn cho rằng có hai chú chó ta được dùng làm 'bao cát' thay cho Cậu Vàng Shiba. Tôi khẳng định rằng thông tin này không chính thức từ đoàn phim cũng như từ đạo diễn. Suốt cả dự án Cậu Vàng, một mình chú Vàng thực hiện hết mọi phân cảnh. [...] Riêng cảnh quay cậu Vàng cắn nhau với những chú chó khác, cả hai chú chó tham gia chính đều được huấn luyện viên cầm cương kỹ. Hai chú chỉ cắn nhau như đã luyện tập, tiến vào phân đoạn khó hơn, tôi dùng kỹ xảo hỗ trợ thêm để có hiệu ứng tốt nhất."

Hiện tại, bộ phim vẫn gây nên luồng tranh cãi mạnh mẽ. Bạn nghĩ sao về phim "Cậu Vàng"?