Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao?

Chưa khi nào thị trường âm nhạc trong nước lại sôi động và đa dạng như thế này khi hết hot boy, hot girl, diễn viên, người mẫu lấn sân ca hát, lại đến cả Vlogger cũng gia nhập đường đua.

Dẫu đã có 3 triệu người theo dõi channel Youtube cá nhân nhưng tối 27/8 vừa qua, sau khi cho ra mắt video cuối cùng với nội dung nhìn lại quá trình làm vlog và chia sẻ những băn khoăn về tương lai, Vlogger Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlog để chuyển hướng sự nghiệp. Ngành nghề mà anh theo đuổi trong thời gian tới đây sẽ là ca hát. 

Nói về quyết định trên, Huy Cung cho biết, bản thân anh nhận thức được thị trường âm nhạc không còn nhiều chỗ trống nhưng thứ đáng sợ hơn cả là sống mà không có đam mê. Với riêng anh, anh luôn muốn làm một công việc có thể truyền tải được cảm xúc và suy nghĩ của mình tới khán giả và âm nhạc là phương tiện tốt nhất.  

"Âm nhạc là phương tiện dẫn truyền cảm xúc tốt hơn nhiều lần so với vlog. Âm nhạc vẫn mang tính độc lập, đưa câu chuyện tới khán giả mà không chịu sự chi phối, luôn giữ được cá tính riêng của bản thân".

Đánh dấu sự chuyển hướng mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp, ngày 4/9 tới đây, MV đầu tay mang tên "Friendzone" của Huy Cung sẽ chính thức lên sàn. 1 tuần trước, teaser MV của nó đã được nam Vlogger giới thiệu trên kênh Youtube cá nhân và may mắn gây chú ý nhờ một vài hình ảnh hài hước, đặc biệt là còn có sự tham gia diễn xuất của Cris Phan.

Teaser MV đầu tiên đánh dấu cú chuyển mình mạnh mẽ của Huy Cung trên con đường làm ca sĩ

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 1

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 2

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 3

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 4

Không nặng nề về khoản kịch bản, Huy Cung đem luôn tính cách hài hước của mình vào MV debut

Trước màn chuyển hướng đột ngột của một Vlogger có tiếng, netizen Việt đã có màn tranh luận sôi nổi trên một diễn đàn. Ngoài số ít khán giả vốn là fan cuồng của anh chàng này, đồng thời đã từng được nghe Huy Cung cover trực tiếp là còn tỏ thái độ ủng hộ, đa phần công chúng đều không khỏi ngán ngẩm trước cái danh ca sĩ ngày càng rẻ rúng bởi đúng như Chi Pu từng nói: "ở Việt Nam, cứ cầm mic là thành ca sĩ rồi". Và giờ Huy Cung cũng vậy. Không cần trải qua trường lớp đào tạo, cũng không rèn giũa tại bất cứ cuộc thi nào, chỉ cần có đam mê và tài chính là các hot boy, hot girl đã lần lượt lấn sân sang ca hát. 

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 5

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 6

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 7

Không ai cấm được Huy Cung đi hát nhưng netizen hy vọng, anh không biến danh xưng "ca sĩ" trở thành trò đùa như Chi Pu đã từng.