Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vlive bất ngờ của Jungkook thu về 13,5 triệu người xem chỉ sau 45 phút

Jungkook đã tạo được kỷ lục mới trên nền tảng Vlive.

Jungkook đã có một buổi Vlive bất ngờ vào đầu ngày 27/2 và khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải phát cuồng. Nam thần tượng đã làm tan chảy trái tim với ngoại hình tuyệt đẹp, mái tóc ombre xanh dương lấp lánh, phong thái đáng yêu và giọng hát mộc mạc nhẹ nhàng.

jungkook

Có thể nói, Vlive giống như một buổi hòa nhạc trực tiếp khi Jungkook đã thể hiện xuất sắc giọng hát thô của mình, khi nam thần tượng thể hiện một số bài hát bao gồm ‘Fix You,’ ‘Who,’ ‘At My Worst’ và bài hát tự sản xuất nổi tiếng ‘Still With You’.

Jungkook nhanh chóng leo lên các xu hướng Twitter và thịnh hành trên toàn thế giới ở vị trí số 1 với hơn 1 triệu lượt tweet. Nam thần tượng cũng lọt top thịnh hành vị trí số 1 ở Hoa Kỳ và số 1 trên Nhật Bản.

Mặc dù không được thông báo trước, Vlive Jungkook đã thu hút được con số khổng lồ 13,5 triệu người xem chỉ sau 45 phút. Nó đã phá kỷ lục V-live được xem trực tiếp nhiều nhất. Jungkook cũng phá kỷ lục V-live được bình luận nhiều nhất trong thời gian thực, với hơn 10,2 triệu bình luận.

Cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng ngạc nhiên trước thành tích trên. Một bài đăng có tiêu đề "Người xem VLive của Jungkook phát cuồng" đứng ở vị trí số 1 trong Pann Nate’s Talker’s choice. .

Từ Khóa:

jungkook

BTS