Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VJ Quốc Bảo phủ nhận bạo hành vợ chưa cưới, Bảo Trân hé lộ tình tiết cực sốc: từng đánh đập, bóp cổ cô nhiều lần trước mặt con

Thậm chí, để chứng minh câu chuyện của bản thân không hề hư cấu, Bảo Trân còn sẵn sàng đưa bằng chứng cho công an giải quyết.

Sau 2 ngày im lặng, để mặc 2 nữ chính là Bảo TrânNam Em đáp qua trả lại, ngày hôm qua, VJ Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng giải thích. Anh gửi lời xin lỗi tới cả 2 cô gái, xin lỗi gia đình 2 bên, đặc biệt xin lỗi nàng Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long vì đã vô tình kéo vào câu chuyện nhưng hoàn toàn phủ nhận chuyện bạo hành bạn gái. Nói về những vết bầm tím trên cánh tay Bảo Trân, Quốc Bảo cho biết, nó được hình thành khi anh ngăn cản cô lao ra xe tự tử. Còn chuyện anh và thành viên Gemini chưa kết hôn có liên quan đến việc tính cách không hợp. 

VJ Quốc Bảo phủ nhận bạo hành vợ chưa cưới, Bảo Trân hé lộ tình tiết cực sốc 1

Quốc Bảo phủ nhận chuyện từng bạo hành Bảo Trân

Cho đến sáng nay, Bảo Trân tiếp tục có động thái đáp trả. Cô chất vấn Quốc Bảo "có còn lương tâm" không khi công khai điều sai sự thật: "Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, tôi không tin vào những gì mà anh đã viết. Đến lúc sự việc này xảy ra tôi vẫn nghĩ anh sẽ lên tiếng nói sự thật. Nhưng... Anh có còn lương tâm không, anh có còn là ba của con gái tôi không? Lúc anh viết những điều đấy anh có phải con người không. Điều cuối cùng anh dành cho mẹ con tôi là thế này đúng không? Chắc anh quên hết rồi, trong lòng anh giờ chỉ còn 1 cái tên đúng không".

Sốc hơn cả là việc Bảo Trân cho biết, Quốc Bảo không chỉ một lần đánh đập mà còn nhiều lần bóp cổ cô trước mặt con gái. Trong khi đó, cô chưa bao giờ níu kéo người yêu như anh từng chia sẻ mà ngược lại, chính nam VJ là người "năm lần bảy lượt" hứa hẹn yêu thương rồi cầu xin cả hai nối lại tình xưa: 

"Chắc anh chỉ tường thuật cho những người xung quanh biết anh chịu đựng tôi khổ sở lắm, rằng anh kéo tay tôi tự tử nên làm tôi bầm. Anh có cần tôi tường thuật lại cho anh nhớ không, tại sao đến giờ này anh vẫn cho mình là đúng và không hề thấy hối hận thế. Giờ tôi mới nhớ ra, anh đâu chỉ đánh tôi 1 lần, anh còn nhiều lần tát, bóp cổ tôi trước mặt con cơ mà".

VJ Quốc Bảo phủ nhận bạo hành vợ chưa cưới, Bảo Trân hé lộ tình tiết cực sốc 2

Bảo Trân cho biết: Quốc Bảo không chỉ đánh cô một lần mà còn từng bóp cổ cô trước mặt con gái

Để chứng minh bản thân không bịa chuyện, Bảo Trân sẵn sàng đưa bằng chứng lên công an điều tra. Nhưng chỉ 1 giờ sau đó, bài đăng của cô đã bị xóa bỏ. Riêng dòng trạng thái xin lỗi của Quốc Bảo vẫn được giữ nguyên từ hôm qua đến nay. 

Cho đến gần đây nhất, Bảo Trân lại có chia sẻ mới liên quan đến việc 2 bài đăng trước đó của cô đều biến mất không rõ lý do. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân đã sai khi mất bình tĩnh tại một sự kiện nhưng cô khẳng định những lời đã nói đều là sự thật. Cuối cùng cô nhấn mạnh một điều, kể cả không có VJ Quốc Bảo, cô và con gái vẫn sống tốt trong vài năm qua. 

VJ Quốc Bảo phủ nhận bạo hành vợ chưa cưới, Bảo Trân hé lộ tình tiết cực sốc 2

Dòng trạng thái gây chú ý của Bảo Trân khi cô nghi ngờ có người "động chân động tay" khiến cô bị "bay màu" 2 bài đăng khá dài trước đó

Trong khi Bảo Trân - Quốc Bảo vẫn tiếp tục đấu tố, Nam Em - cô gái mà theo nam VJ là vô tội lại không ngừng thể hiện sự bất an khi cho đăng tải nhiều dòng trạng thái lạ. Mặc dù đã phủ nhận chuyện xen vào gia đình người khác nhưng netizen không khỏi nghi hoặc, nàng Hoa khôi "có tật giật mình", bắt tay với VJ Quốc Bảo để dắt mũi dư luận. 

Nam Em bất ổn giữa scandal giật bồ đồng nghiệp

Nam Em bất ổn giữa scandal giật bồ đồng nghiệp 1

Nam Em bất ổn giữa scandal giật bồ đồng nghiệp 2

Nam Em bất ổn giữa scandal giật bồ đồng nghiệp 3

Những dòng trạng thái cho thấy sự khủng hoảng trong tâm lý của Nam Em dẫu cô thông báo đã rũ bỏ mọi quan hệ với Quốc Bảo.