Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

VIXX Ravi và Leo bị ngất trên sân khấu

Trong một tiết mục tại Mexico, hai thành viên của nhóm VIXX là Leo và Ravi đã chóng mặt và ngất trên sân khấu.

ravi-leo

Leo và Ravi hiện đang trị liệu cấp cứu

Vào ngày 23.5, công ty quản lý Jellyfish Entertainment đã lên tiếng về tình hình sức khoẻ của hai thành viên thông qua fan cafe của nhóm. Thông điệp như sau:

Xin chào, đây là Jellyfish Entertainment. Nhiều fans đã lo lắng sau khi nghe tin rằng Leo và Ravi ngất trên sân khấu trong 1 concert tại Mexico hôm nay, do vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn tình hình cụ thể. Địa điểm của concert được tổ chức trên núi, nhiệt độ của nơi biểu diễn dẫn đến việc đau đầu chóng mặt của hai thành viên. Và điều đó đã khiến họ không thể tiếp tục màn biểu diễn của mình. Để hoàn thành lời hứa giữa các thành viên và các fans, 4 thành viên còn lại sẽ tiếp tục màn biểu diễn hết sức có thể. Leo và Ravi hiện đang trị liệu cấp cứu. Tất cả lịch trình của hai thành viên đều đã bị huỷ bỏ, cả hai sẽ quay trở lại Hàn Quốc để nhận trị liệu tại bệnh viện và nghỉ ngơi.

Chúng tôi xin lỗi vì đã để các fans lo lắng!".

Dự kiến, ngày 19/6, VIXX sẽ có một buổi họp fan lớn tại Sân vận động Thể Thao Seoul Olympic nhưng chưa rõ có sự xuất hiện của hai thành viên này hay không.

 

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn