Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Visual đỉnh cao của dàn trai Sáng Tạo Doanh 2021 khi tham gia sự kiện khiến ai cũng mê mẩn!

Khi tham gia một sự kiện, visual của các thành viên INTO1 đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

INTO1 đang trở thành một trong những nhân tố âm nhạc được mong chờ nhất hiện nay khi các thành viên đã vượt qua nhiều thực tập sinh tài năng trong "Sáng Tạo Doanh 2021" để được debut. Mới đây, một số thành viên đã tham gia một sự kiện. Viasual đỉnh cao của các chàng trai khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Riki

Rikimaru lần đầu tham dự sự kiện quảng cáo thương hiệu sau khi debut. Anh gây sốt với nụ cười thân thiện, mái tóc hất lộ trán đầy khí chất. Nhiều người ví dụ chỉ đi sự kiện thôi, nhưng Riki như một tài tử điện ảnh.

Patrick

Patrick toát lên khí chất công tử đào hoa với mái tóc vuốt bảnh bao. Có thể thấy khí chất ngời ngời của anh chàng qua tấm ảnh này.

Lưu Vũ - Santa

Khoảnh khắc Lưu Vũ - Santa xuất hiện bên nhau khiến shipper "điên cuồng". Hai anh chàng là những thí sinh nổi tiếng nhất của Sáng tạo doanh 2021, từng có màn kết hợp vũ đạo gây sốt ngay trong tập đầu. Chắc chắn trong thời gian tới, hai nhân vật này sẽ còn đốn tim fan hâm mộ dài dài.

Trương Gia Nguyên

Trương Gia Nguyên trên đường đến một buổi livestream nhưng thần thái như một công tử hào môn. Mỹ nam sinh năm 2003 bỗng thoát khỏi hình ảnh em út đáng yêu, trở nên sexy bất ngờ.

Với visual đỉnh cao, kết hợp với kỹ năng trình diễn và ca hát tốt, hy vọng trong thời gian tới INTO1 sẽ thành công rực rỡ.

Từ Khóa:

INTO1

Visual