Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Visual của Winter thuộc nhóm nữ mới aespa của SM gây ý kiến trái chiều: Người khen xinh như Taeyeon, kẻ chê nhìn quá bình thường

SM đã nhanh chóng tiết lộ thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nữ mới aespa, và nữ tân binh trẻ tuổi đã nhanh chóng gây chú ý với Knet về visual của mình.

Vào ngày hôm qua (26/10), SM bất ngờ xác nhận chuẩn bị cho ra mắt nhóm nữ mới mang tên aespa vào tháng 11 tới đây. Ngoài tên gọi và teaser intro thì logo của nhóm cũng đã được công bố. Hiện tại aespa đang khiến nhiều người rất mong đợi bởi đã 6 năm rồi kể từ khi Red Velvet debut thì mới có thêm một nhóm nữ tân binh 'cộp mác' SM ra đời. 

Teaser logo của nhóm nữ mới aespa.

Theo SM, cái tên 'aespa' có nguồn gốc thông qua các từ 'avatar', 'experience'  'aspect', với ý nghĩa là có thể trải nghiệm một thế giới mới thông qua một hình ảnh đại diện khác của chính bạn. Từ 'aspect' cũng có nghĩa là nhóm có nhiều khía cạnh khác nhau. Điều này lại càng khiến mọi người thêm tò mò về concept mà nhóm sẽ theo đuổi. 

Những tưởng các fan sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa thì SM mới công bố line-up thành viên của aespa. Tuy nhiên vào 0h ngày 27/6 (giờ Hàn), các tài khoản SNS chính thức của aespa đã công bố hình ảnh teaser của thành viên đầu tiên. Nữ tân binh có nghệ danh là Winter đã lộ diện trong chùm ảnh teaser mang màu sắc kỳ ảo. 

Hình ảnh teaser chính thức của Winter (aespa).

SM cũng đã chia sẻ thêm về Winter thông qua giới báo chí Hàn Quốc: 'Winter là thành viên người Hàn và năm nay đã được 19 tuổi. Cô ấy sở hữu giọng hát và khả năng vũ đạo điêu luyện.' Ngoài ra, SM không tiết lộ thêm bất kỳ điều gì khác. 

Tuy nhiên theo các tin đồn mà một số fanbase của aespa chia sẻ, Winter có tên thật là Kim Minjeong. Cô sinh năm 2001 và đã có thời gian làm thực tập sinh ở SM khoảng từ 3 đến 5 năm. Vị trí của Winter trong aespa theo tin tức chưa được xác thực này là main dancer, lead rapper và sub vocal. 

Hình ảnh teaser chính thức của Winter (aespa).

Vì đầu tiên chỉ mới có hình ảnh teaser được công bố nên netizen Hàn cũng chỉ có thể đánh giá visual của Winter trước. Dù vậy, visual của người mở màn cho aespa lại gây nên khá nhiều ý kiến trái chiều. Đối với các ý kiến khen ngợi, nhiều người cảm thán rằng Winter không chỉ xinh đẹp, có khí chất mà còn khiến người khác nhớ ngay đến đàn chị Taeyeon (SNSD).

Nhiều netizen nhanh chóng nhận ra Winter có nhan sắc và thần thái rất giống đàn chị Taeyeon (SNSD)

Ngoài ra, cũng có những Knet chê bai rằng Winter có visual rất bình thường, không có điểm nào nổi trội. Họ cho rằng nếu aespa chỉ có những nhân tố sở hữu nhan sắc như Winter hay thậm chí là 'thành viên tin đồn' Yoo Jimin thì nhóm sẽ khó cạnh tranh với các nhóm nữ khác về khoản visual.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng đa phần các nhóm nhạc mới của SM ban đầu đều nhận về những lời chê bai về tài năng hoặc nhan sắc, nhưng cuối cùng họ lại sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo theo thời gian. Vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Winter nói riêng và các thành viên aespa nói chung sẽ còn đem đến những điều đặc biệt gì nhé! 

Một số bình luận của Knet trên Theqoo về visual của thành viên Winter

- Cô ấy trông thường hơn tôi nghĩ...

- Cô ấy có nét gì đó như Taeyeon ấy... Cô ấy rất xinh đẹp. 

- Liệu có phải các thành viên sẽ tên là Xuân - Hạ - Thu - Đông hay sao?

- Trông cô ấy như sự kết hợp giữa Taeyeon (SNSD) và Mia (EVERGLOW).

- Winter... SM điên rồi... Nghệ danh nghe tệ thế.

- Nhìn không đẹp chút nào. Visual rất bình thường luôn ấy.

- Vừa nhìn vào là tôi nghĩ đến Taeyeon luôn.

- Tuy xinh nhưng là kiểu gương mặt đại trà của Kpop bây giờ. Tôi không mấy ấn tượng lắm. 

- Liệu có phải main vocal của nhóm không nhỉ? 

- Cô ấy nhìn giống Taeyeon quá! 

- Sao mọi người chưa gì đã chê bai rồi? Tôi thấy Winter rất xinh và có khí chất mà. 

- Chưa gì mà chê bai một đứa trẻ sao? Đừng quên lúc đầu mấy người cũng chê bai Red Velvet và NCT đó, rồi giờ thì sao? 

- Tôi mong rằng cô ấy là người Hàn. Nhiều người bảo cô ấy giống Taeyeon nhưng tôi thấy không giống lắm. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ thích nhóm nhạc này. 

Bạn đánh giá như thế nào về visual và thần thái của Winter (aespa)? Bạn có kì vọng vào nhóm nữ mới nhà SM? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.